Tin Chuyển Nhượng: Tống Cựu, Không Nghênh Tân

364

(MUSVN) – Liên tục là các tin không vui cho Man Utd trên TTCN…

Nemanja Vidic đã chính thức thông báo anh sẽ ra đi vào cuối mùa giải này. Thủ quân của Man Utd lên tiếng tri ân CLB cũng như NHM nhưng tuyên bố anh cần ra đi để tìm thử thách mới. Rất có thể đích đến của Vidic là Inter Milan sau khi anh cam đoan sẽ không đầu quân cho đội bóng nào khác tại Anh.
Hợp đồng của Vidic sẽ đáo hạn vào tháng 6, vì vậy anh sẽ ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do.

Vidic sẽ ra đi mùa hè này

_ Cũng liên quan tới một Quỷ Đỏ khác, Anderson, hiện đang thuộc biên chế của Fiorentina dưới dạng cho mượn, thổ lộ rằng rất có thể anh sẽ ở lại nước Ý. Theo đó, mặc dù thừa nhận cuộc sống ở Man Utd vẫn rất hạnh phúc nhưng Anderson cho biết anh đang cân nhắc việc ở lại Fiorentina lâu dài.

_ Ngay sau khi Toni Kroos bác bỏ những liên hệ với Man Utd, hai tiền vệ khác cũng nhất loạt lên tiếng phủ nhận khả năng ra đi. Ngôi sao của Barcelona, Xavi, khẳng định anh không hề có ý định chuyển tới Premier League. Trong khi đó Ander Herrera, mục tiêu theo đuổi hè vừa rồi của Man Utd, thừa nhận mặc dù cảm thấy hãnh diện khi được Quỷ Đỏ quan tâm nhưng hiện tại anh vẫn chưa có ý định chia tay Athletic Bilbao.

Leighton Baines, cựu học trò và là mục tiêu mà David Moyes đang săn đuổi ráo riết, vừa dội một gáo nước lạnh vào ông thầy cũ của mình. Trong cuộc phỏng vấn gần nhất trên đài Everton, Baines đã hết lời ca ngợi HLV đương nhiệm Roberto Martinez. Hậu vệ người Anh thú nhận anh bị “mê hoặc” bởi Martinez và hoàn toàn không có ý định ra đi.

Jewel (Tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage