Tin Chuyển Nhượng: Tiếp Tục Một Tuần Ảm Đạm

488
(MUSVN) – Có vẻ như Man Utd vẫn tiếp tục trải qua một tuần chuyển nhượng ảm đạm khi các mục tiêu của đội bóng đều đồng thời từ chối ra đi…

_ Tham vọng sở hữu Ander Herrera của Man Utd đang vấp phải sự ngăn cản quyết liệt từ đội bóng chủ quản Athletic Bilbao. Theo đó, A.Bilbao thừa nhận không chắc chắn về tương lai của Herrera trong mùa hè tới nhưng họ khẳng định sẽ không để anh ra đi ngay trong tháng Một này. Bản thân Ander Herrera cũng từng bày tỏ anh muốn ở lại cống hiến cho A.Bilbao ít nhất là hết mùa giải 2013/2014. Nhiều khả năng Man Utd sẽ phải chờ đến kỳ chuyển nhượng tiếp theo mới có thể quay lại với Herrera.

Man Utd lại lỗi hẹn với Herrera?

_ Cruzeiro vừa thông báo họ đã từ chối lời đề nghị 10 triệu bảng dành cho Everton Ribeiro. Đáng chú ý là, Cruzeiro tiết lộ đó là lời đề nghị đến từ một đội bóng Anh, nhưng từ chối tiết lộ danh tính của đội bóng này. Nhiều khả năng, đội bóng dấu tên đó chính là Manchester United. Được biết Quỷ Đỏ đã theo đuổi Ribeiro từ lâu, và bản thân Cruzeiro cũng úp mở khả năng bán đi ngôi sao sáng giá của mình nhưng chỉ với cái giá thích hợp.

_ Tiền vệ Robert Muric của Dinamo Zagreb cũng vừa lên tiếng muốn gắn bó tương lai với CLB chủ quản. Tài năng trẻ người Croatian đang là mục tiêu săn đuổi của hàng loạt ông lớn, trong đó bao gồm cả Man Utd. Tuy nhiên, để sở hữu “măng non” này, có lẽ cả châu Âu sẽ phải đợi tới mùa Hè tới.

_ Thông tin về Fabio Coentrao đang trở nên loạn nhịp khi nhiều tờ báo đều đồng loạt đưa tin việc hậu vệ người Bồ Đào Nha cập bến Man Utd chỉ còn là vấn đề thời gian. Trước đó, liên tục các thành viên trong BHL Real Madrid đã đăng đàn khẳng định sẽ không bán Coentrao trong mùa Đông này.

_ Các tin đồn khác về việc Man Utd quan tâm tới Ilkay Gundogan hay Juan Mata đang tràn ngập các mặt báo, tuy nhiên nhiều khả năng đó đều chỉ là tin đồn thất thiệt sau khi B.Dortmund và Chelsea đều kiên quyết muốn giữ ngôi sao của mình.

Jewel (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage