Tin Chuyển Nhượng: Real Từ Chối Mua Đứt Chicharito

653

(MUSVN) – Bản hợp đồng cho mượn của Chicharito đã sắp kết thúc. Với việc Real không có động thái cho thấy họ muốn thực hiện điều khoản mua đứt trong thoả thuận, tiền đạo người Mexico sẽ trở về Old Trafford ở mùa tới.

Hernandez started just 12 times at Real Madrid

Chicharito nhiều khả năng sẽ về lại United sau bản hợp đồng cho mượn

Chicharito đến với Real Madrid theo dạng hợp đồng cho mượn vào đầu mùa giải vừa qua. Trong đó có điều khoản để đội bóng TBN mua đứt anh một cách dễ dàng. Tuy nhiên, khi mùa giải kết thúc, Real không cho thấy ý định họ sẽ thực thi điều khoản đó.

Khoác áo Kền kền trắng, Hernandez đã có 9 lần lập công trong 35 lần ra sân, nhưng chỉ 12 trong số đó là được xuất phát ngay từ đầu. Hiện anh vẫn còn 1 năm trong hợp đồng với United và nhiều khả năng Hạt đậu nhỏ sẽ tái xuất trong màu áo Quỷ Đỏ vào mùa giải mới.

Theo một động thái khác ở chiều ngược lại, Gareth Bale đã công khai khẳng định anh sẽ gắn bó với Real trong mùa giải tới bất chấp nhiều tin đồn cho rằng cựu tiền vệ Tottenham là mục tiêu hàng đầu của United.

Bale khẳng định tương lai trên twitter cá nhân

[Dịch: Sẽ tiếp tục tập luyện chăm chỉ ngay cả khi mùa giải kết thúc và mong chờ sự trở lại mạnh mẽ ở mùa giải tới cùng Real Madrid]

Mun (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage