Tin Chuyển Nhượng : Quỷ Đỏ Tự Tin Sẽ Có Schneiderlin

799

(MUSVN) – Những thông tin mới nhất từ nước Anh cho thấy United sẽ sớm có được sự phục vụ của Morgan Schneiderlin và đưa tiền vệ này cùng sang Mỹ tham gia tour du đấu.

Sau khi Southampton từ chối lời đề nghị trị giá 20 triệu bảng Anh, United vẫn chưa có bất kỳ động thái nào cho thấy họ sẽ tăng giá hỏi mua cầu thủ này.

Schneiderlin

Quản lý của Southampton, Ronan Koeman, thừa nhận rằng Schneiderlin sẽ ra đi. Nhưng ông cũng khẳng định rằng lời đề nghị của United là không nghiêm túc và không đáp ứng được mức giá mong muốn của Southampton.

Nhưng bất chấp sự từ chối đó, United vẫn không có bất kỳ động thái nào khác nữa và họ vẫn vô cùng tự tin sẽ có được sự phục vụ của tiền vệ người Pháp. Thứ Sáu tuần tới, United sẽ có trận giao hữu đầu tiên với Club America và các nguồn tin đều cho rằng Schneiderlin sẽ có mặt trong trận đấu đó.

Trong suốt 6 năm cuối cùng quản lý Quỷ Đỏ, Sir Alex Ferguson không mang về bất kỳ tiền vệ trung tâm nào cho đội bóng. Nhưng Schneiderlin có thể sẽ là người thứ 5, chỉ trong vòng 2 năm vừa qua.

Ở một diễn biến khác, United vẫn đang theo đuổi Bastian Schweinsteinger của Bayern nhưng bản thân cầu thủ này chưa có động thái rõ ràng nào cho thấy anh thực sự muốn tới Old Trafford.

Schweinsteinger năm nay 30 tuổi và chỉ còn 1 năm trong hợp đồng với Munich.

Thái Nguyễn, theo M.E.N

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage