Tin Chuyển Nhượng: Phủ Nhận, Nhưng Van Gaal Vẫn Sáng Nhất?

460
(MUSVN) – 1 ngày tương đối bình đạm với không nhiều tin đồn chuyển nhượng xảy ra.
– Câu hỏi nóng nhất tại Old Trafford thời điểm hiện tại vẫn là ai sẽ tiếp quản vị trí HLV trưởng của Man Utd. Sau khi hàng loạt tờ báo cho rằng Man Utd đã đạt được thỏa thuận với “cáo già” Louis Van Gaal (thậm chí, nhiều nguồn tin còn khẳng định Van Gaal sẽ bổ nhiệm Patrick Kluivert làm trợ lý) thì tớ báo uy tín Sky Sports đã đăng tải thông tin cho biết phía Man Utd bác bỏ hoàn toàn những tin đồn này. Cụ thể, đại diện của Quỷ Đỏ khẳng định vẫn chưa có bất cứ thỏa thuận nào giữa Man Utd và Van Gaal. Tuy nhiên, khả năng Van Gaal sẽ dẫn dắt Man Utd vẫn còn để ngỏ khi phía Quỷ Đỏ chỉ tuyên bố khá mập mờ và nhấn mạnh vào việc “ở thời điểm hiện tại.”

Dù phía Man Utd phủ nhận nhưng Van Gaal vẫn là UCV lớn nhất cho vị trí HLV trưởng Quỷ Đỏ

– Khác với trường hợp của Van Gaal, Jose Mourinho thẳng thừng phủ nhận khả năng chuyển tới Man Utd, và ông cho rằng không có lí do gì để ông rời bỏ Chelsea, nơi ông đang được nhận công việc tốt nhất thế giới.

– Chung quan điểm với Mourinho, Carlo Ancelotti cũng tuyên bố ông hạnh phúc tại Real Madrid. Mặc dù tỏ rõ sự tôn trọng với Man Utd nhưng Ancelotti thừa nhận khả năng ông rời khỏi “Kền kền trắng” gần như là bằng 0.

– Thông tin cuối cùng: CLB Cruzeiro tỏ ra vô cùng kiên quyết với trường hợp của Everton Ribeiro. Everton từng được coi là mục tiêu lớn của Man Utd, và thậm chí CLB Cruzeiro còn mập mờ tuyên bố họ đã từ chối một lời đề nghị của một đai gia nước Anh. Hiện tại, quan điểm của Cruzeiro vẫn không thay đổi và họ cũng thừa nhận chưa có một lời đề nghị chính thức nào cho trường hợp của Everton.

Jewel (Theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage