Tin Chuyển Nhượng: Nhất Loạt Từ Chối

920

(MUSVN) – Trong ngày qua, rất nhiều mục tiêu của Man Utd đã lên tiếng cam kết gắn bó tương lai với đội bóng hiện tại.

– William Carvalho, mục tiêu đã được đồn đại suốt mấy tháng qua của Man Utd, cho biết anh vô cùng hạnh phúc tại Sporting Lisbon. Tiền vệ trẻ này còn khẳng định anh sẽ trở về Lisbon ngay sau khi World Cup kết thúc.

carvalho-sporting-lisbon-midfielder_3134392

William Carvalho càng ngày càng xa Old Trafford

– Mặc dù có nhiều thông tin cho rằng Man Utd đã nhắm tới Mats Hummels như là sự thay thế hoàn hảo nhất cho Rio Ferdinand thì mới đây, cha và cũng đồng thời là người đại diện của Hummels tuyên bố chưa có bất cứ động thái gì từ phía Man Utd. Hơn thế nữa, ông cũng khẳng định con trai mình đang cảm thấy rất thoải mái ở Dortmund.

– Học trò cũ của Van Gaal, Thomas Muller, thừa nhận anh có “mối quan hệ đặc biệt hơn là tình cảm thông thường giữa HLV và cầu thủ” với Louis Van Gaal. Tuy nhiên, tiền đạo người Đức cũng không quên dội gáo nước lạnh vào các tin đồn khi tuyên bố anh hạnh phúc ở Bayern và “không có gì tuyệt vời hơn được chơi bóng tại nơi đây.”

10822_18_maxCả Hummels lẫn Muller đều không mặn mà với Man Utd

– Cựu hậu vệ Chris Powell “mời chào” Man Utd tiếp cận Ashley Cole. Theo Powell, Ashley Cole vẫn là một cầu thủ đẳng cấp và kinh nghiệm của anh sẽ rất cần thiết cho Man Utd vào lúc này.

– Thông tin cuối cùng là một thông tin khá thú vị mặc dù không hẳn liên quan tới tình hình hiện tại của Man Utd. Theo đó, tờ Expresskhẳng định mùa hè năm ngoái Thiago Alcantara đã suýt nữa khoác áo Quỷ Đỏ nếu không bị Ryan Giggs ngăn cản. Mặc dù David Moyes rất “kết” Thiago nhưng Giggs đã khuyên Moyes không nên mua cựu tiền vệ của Barca vì theo Giggs, Thiago “không chảy dòng máu của Man Utd và không muốn cống hiến hết mình cho Quỷ Đỏ.”

Jewel (Tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage