Tin Chuyển Nhượng: Nhả Chicharito, United Sẽ Có Lại CR7?

308
(MUSVN) – Những ngày gần đây báo giới châu Âu rộ lên thông tin cho rằng Javier 'Chicharito' Hernandez chính là chìa khóa để mở ra thành công trong thương vụ siêu chuyển nhượng mang Cristiano Ronaldo trở lại Manchester United. Đồng thời, cũng có tin đồn cho biết Quỷ Đỏ đã có những liên hệ đầu tiên với Ilkay Gundogan.

Theo các phương tiện truyền thông thì Chicharito được cho là yêu cầu bắt buộc nếu United muốn Real Madrid nhả Cristinao Ronaldo.

vdTni.jpg
Real lấy Hạt đậu nhỏ làm điều kiện để United tái hợp Ronaldo?

Quỷ Đỏ muốn trả cho gã khồng lồ Tây Ban Nha một khoản 65 triệu bảng đồng thời các thêm Luis Nani để có được sự phục vụ của cựu áo số 7. Tuy nhiên ở chiều ngược lại, phía Real lại tỏ ra hứng thú với Hernandez hơn.

Trong khi đó Paris St Germain cũng đang theo rất sát từng bước chân của Ronaldo và đại gia nước Pháp sẵn sàng chồng đủ số tiền lên tới 80 triệu bảng cho siêu sao Bồ Đào Nha.

Ở một diễn biến khác cũng có những thông tin cho biết United đang liên hệ với Borussia Dortmund để đưa Ilkay Gundogan về Old Trafford.

Tiền vệ sáng tạo người Đức gốc Thổ Nhĩ Kỳ đã có một mùa giải bùng nổ khi đưa Dortmund vào đến chung kết Champions League. Anh được định giá khoảng 17 triệu bảng.

Kimi (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage