Tin Chuyển Nhượng: Mục Tiêu Sneijder Đã Xa Vời

474

(MUSVN) – Tiền vệ Wesley Sneijder đã đập tan mọi hy vọng của những đội bóng mong muốn có sự phục vụ của anh bằng tuyên bố “không có lý do gì để rời khỏi” Galatasaray.

Dù mới chỉ thi đấu cho đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ chưa tới 1 năm nhưng tuyển thủ người Hà Lan đã bị những tin đồn vây quanh và cho rằng anh sẽ ra đi ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.


Sneijder không có ý định rời Galatasaray vào tháng Một này

Đã từng là mục tiêu của Man United dưới thời Sir Alex, Sneijder được cho rằng vẫn được Quỷ Đỏ để mắt tới, nhất là khi tuyến giữa của United đang thiếu một tiền vệ sáng tạo và dày dạn kinh nghiệm như Wesley.

Tuy nhiên, mới đây tiền vệ người Hà Lan đã bác bỏ mọi tin đồn khi phát biểu trên Beyaz TV: “Nếu có đội bóng nào muốn có tôi, có lẽ các bạn còn biết trước cả tôi. Cho đến thời điểm này, chưa có bất kỳ lời đề nghị nào được đưa ra cả.”

“Tin đồn về tôi cứ xuất hiện mỗi khi thị trường chuyển nhượng mở cửa. Tôi chỉ mong nó nhanh chóng khép lại để mọi người ngừng bàn tán về tôi.”

“Tôi đang rất hạnh phúc với đội bóng hiện tại và CĐV ở đây. Không có lý do gì để tôi rời khỏi nơi này.”

“Loại tin tức như thế này thường xuyên xuất hiện. Vì vậy, bạn chỉ cần đợi đến cuối kỳ chuyển nhượng là sẽ rõ mọi chuyện.”

Như vậy, có lẽ một lần nữa mong muốn được nhìn thấy Sneijder thi đấu trong màu áo Quỷ Đỏ của NHM sẽ không thể trở thành hiện thực.

Mun (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage