Tin Chuyển Nhượng: Mèo Đen Nhắm Đến Welbeck?

652
(MUSVN) – Sunderland hy vọng giành được chữ ký của Danny Welbeck từ Manchester United nếu họ thành công trong chiến dịch trụ hạng ở mùa giải năm nay, theo football direct news.

Mèo Đen thường có thói quen bạo chi trong quá khứ vì thế thật dễ hiểu nếu BLĐ Sunderland đồng ý viện trợ một ngân quỹ để Gus Poyet thoải mái đem về các mục tiêu tiềm năng nhằm cải thiện thứ hạng ở mùa giải năm sau.


Mèo Đen có thật sự nhắm đến Welbeck?

Poyet đã thể hiện khá tốt vai trò huấn luyện sau khi tiếp quản chiếc ghế nóng ở SVĐ Ánh Sáng, và dường như đang thành công trong việc lèo lái CLB thoát khỏi nhóm cầm đèn đỏ khi giải NHA chỉ còn 3 vòng đấu.

Welbeck, 23 tuổi, từng thi đấu thành công trong màu áo Sunderland dưới bản hợp đồng cho mươn lúc còn là tài năng trẻ , và anh nhận được khá nhiều sự chú ý vào mùa hè năm nay khi tiền đạo người Anh dường như sẽ nằm trong danh sách thay máu của United sau một mùa giải đáng thất vọng.

Sunderland có thể sẽ phải cạnh tranh với một số cái tên lớn ở châu Âu nếu muốn giành được chữ ký của tuyển thủ quốc gia Anh trong đó có Tottenham Hotspur, Everton và Napoli.

Về phía bản thân Welbeck, nếu muốn kiếm một suất đá chính ở Tam Sư,anh sẽ phải cân nhắc các lựa chọn nhằm tìm kiếm đội bóng nơi anh được đảm bảo vị trí vững chắc, đặc biệt khi ở Sunderland có khá nhiều đồng đội cũ như Wes Brown, John O’Shea…

Tuy nhiên, thông tin trên được đưa ra ngay trước thềm chuyến hành quân đến Old Trafford của Mèo Đen, có lẽ Poyet tin rằng Welbeck sẽ được ra sân ngay từ đầu khi sức khỏe của Rooney không đảm bảo và tin đồn này nhằm mục đích lung lạc tinh thần của tiền đạo trẻ người Anh?

Lửa (theo footballdirectnews)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage