Tin Chuyển Nhượng: Mê Hồn Trận

572
(MUSVN) – “Mê hồn trận” các thông tin chuyển nhượng tiếp tục ập đến Old Trafford…
Luke Shaw và Marco Reus sẽ là “bom tấn” của Manchester United?

– Khả năng Luke Shaw gia nhập Manchester United ngày càng rõ ràng khi cầu thủ này công khai “favourite” dòng tweet “mời mọc” gia nhập Man Utd của một CĐV. Gần như ngay sau đó, huyền thoại Arthur Albiston của Man Utd cũng khẳng định Luke Shaw sẽ là một thương vụ hoàn hảo đối với Quỷ Đỏ.

* Hành động favourtie tweet có thể hiểu đơn giản như nút like của facebook, cho thấy sự đồng ý, hài lòng, thích thú…

– Một thông tin vô cùng bất ngờ vừa được đăng tải trên tờ Mirror. Tờ báo này đã trích dẫn lời của ngôi sao Mario Gotze khi nói về người đồng đội cũ Marco Reus: “Reus luôn muốn được khoác áo Manchester United và đến bây giờ, mọi chuyện vẫn không thay đổi.” Mặc dù Mirror không phải là một tờ báo uy tín nhưng rõ ràng, thông tin này đã đem lại không ít phấn khích cho các CĐV Man Utd, nhất là trong bối cảnh những tiền vệ cánh của Quỷ Đỏ đang có phong độ rất tệ.

– Simon Kjaer, trung vệ của Lille, thừa nhận anh cảm thấy vô cùng hãnh diện khi nhận được sự quan tâm từ Manchester United. Rất có thể Man Utd sẽ nhắm đến trung vệ người Đan Mạch để thay thế cho Nemanja Vidic sẽ ra đi vào mùa hè tới.

Kroos xa dần Old Trafford?

– Thông tin về Toni Kroos đang trở nên vô cùng hỗn loạn. Ngày hôm qua, Pep Guardiola cam đoan sẽ làm hết sức để giữ chân ngôi sao của mình nhưng cũng thừa nhận quyền tự quyết nằm trong tay Kroos và ông sẽ không ngăn cản nếu anh muốn ra đi. Tuy nhiên Volker Struth, người đại diện của Kroos, vừa mới đăng đàn bác bỏ những lời đồn đại khi khẳng định thân chủ của ông vẫn chưa nhận được bất cứ lời đề nghị chính thức nào từ phía Man Utd. Volker thậm chí còn dội gáo nước lạnh vào những CĐV Man Utd khi tuyên bố Kroos sẽ ở lại Bayern ít nhất là cho đến năm 2015. Tuy nhiên, rất có thể đây chỉ là chiêu trò nhằm đạt được mục đích của “siêu cò” này.

– Valencia tuyên bố sẽ tìm mọi cách để giữ chân Juan Bernat . Manchester United được cho là đang cạnh tranh quyết liệt với Napoli để sở hữu hậu vệ trái này.

Jewel (Tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage