Tin Chuyển Nhượng: Fletcher Đã Rất Gần Đến Ngày Chia Tay

741

(MUSVN) – HLV Louis van Gaal đã chính thức xác nhận tiền vệ kỳ cựu Darren Fletcher đang thương thảo với West Ham United để gia nhập đội bóng thành London ngay trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. Ngày chia tay cầu thủ người Scotland đang đến gần hơn bao giờ hết!

Thông tin West Ham quan tâm đến Fletcher đã xuất hiện từ lâu. Tuy nhiên đến ngày hôm nay, trong buổi họp báo trước trận đấu với Leicester City, HLV van Gaal mới xác nhận tiền vệ người Scotland đang tiến hành thương thảo với đội bóng thành London. Chiến lược gia 63 tuổi khẳng định Fletcher đang có mặt tại đại bản doanh của West Ham và có lẽ những công việc cuối cùng để hoàn tất bản hợp đồng như khám sức khỏe cũng sẽ được thực hiện.

???????????????????????????

Fletcher đã rất gần đến ngày chia tay Old Trafford

“Fletcher hiện đang ở đại bản doanh của West Ham, chúng ta hãy chờ đợi những diễn biến tiếp theo,” HLV van Gaal tiết lộ. “Cậu ấy là đội trưởng thứ ba của tôi và rõ ràng là một nhân tố quan trọng trong phòng thay đồ. Tôi có cảm tình với Fletcher cả về mặt con người và nhân cách, chắc chắn chúng tôi sẽ rất nhớ cậu ấy. Chỉ tiếc là cậu ấy không thể được thi đấu thường xuyên trong khi đây lại là mục tiêu chính của mọi cầu thủ.”

Bên cạnh đó, trong ngày hôm nay, Manchester United cũng xác nhận hai thương vụ khác nhau cho đội U-21. Đầu tiên là việc thủ thành Ben Amos sẽ chuyển đến đội bóng Championship Bolton Wanderers dưới dạng cho mượn trong vòng 1 tháng.

Sở dĩ Bolton chỉ ký hợp đồng trong thời hạn ngắn như vậy là bởi vì thủ thành số một của họ, Adam Bogdan, vừa không may dính chấn thương mắt cá trong khi tập luyện. Amos sẽ là giải pháp “chữa cháy” trong khi chờ đợi Bogdan bình phục.

Ở chiều hướng ngược lại, Man Utd đã ký hợp đồng với hậu vệ 20 tuổi có tên Sadiq El Fitouri sau quãng thời gian thử việc thành công. Cầu thủ sinh ra tại Lybia này trước đó cũng từng tìm kiếm cơ hội tại Man City rồi khoác áo đội bóng được sở hữu bởi các thành viên Class of ’92 Salford City. Giờ đây, anh sẽ được bổ sung trực tiếp vào đội U-21 dưới sự dẫn dắt của HLV Warren Joyce.

El-Fitouri

Sadiq El Fitouri trong ngày ký hợp đồng với Man Utd

“Đây quả thật là một giấc mơ đối với tôi và tôi phải cảm ơn Salford City vì đã cho tôi cơ hội này và luôn dành sự tin tưởng đối với tôi,” El Fitouri phát biểu. “Tôi rất chờ đợi những điều tuyệt vời sẽ xảy ra tiếp theo trong tương lai, được trao cơ hội thể hiện mình tại Manchester United quả là một việc không thể tin nổi.”

Đức Khánh (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage