Tin Chuyển Nhượng: Fabregas Sẽ Không Đi Đâu Cả?

218
(MUSVN) – Gần đây, những tin đồn cho rằng United đang nhắm tới cựu cầu thủ Arsenal Cesc Fabregas ngày càng nhiều hơn, đặc biệt khi anh đang mất dần chỗ đứng tại Barca và CLB này cũng mới chiêu mộ được tài năng trẻ Neymar. Tuy nhiên, theo chuyên gia bóng đá TBN của Sky Sports Guillem Balague thì Fabregas sẽ không đi đâu cả, ít nhất là trong hè này.

Ở Barcelona, Fabregas đã không còn tái hiện được phong độ đỉnh cao anh đã thể hiện cùng các Pháo Thủ ở Anh nữa. Đó là một trong những lý do giới truyền thông cho rằng United rất quan tâm và muốn đưa chàng tiền vệ 26 tuổi này về xứ sở sương mù.

NiS6q.jpg
Dù gây khá nhiều thất vọng nhưng Fabregas vẫn sẽ ở lại Barca?

Tuy nhiên, chuyên gia Balague, một nhà báo khá thân Barca cho hay: “Cậu ấy [Fabregas] rất bất ngờ với những tin đồn rộ lên ở Anh.”

“CLB chắc chắn khẳng định với tôi rằng họ không có ý định bán cậu ấy.”

“Nếu ai đó quan tâm thì số tiền để phá vỡ hợp đồng hiện tại là 200 triệu Euro (khoảng 171 triệu Bảng), một khoản khá lớn. Dù thế nào thì nó cũng là một trở ngại lớn cho những đội bóng muốn có cậu ấy.”

“Nếu có điều gì đó thay đổi trong tương lai, thì ít nhất là vào năm tới. Có vẻ như cả CLB và Cesc đều quyết định cậu ấy sẽ ở lại Barcelona ít nhất là 1 mùa nữa.”

Nếu Barca thực sự không có ý định bán Fabregas thì với những ràng buộc về hợp đồng trên, rất có thể chàng cựu Pháo Thủ này vẫn sẽ ở lại Nou Camp.

Kris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage