Tin Chuyển Nhượng: Dùng Lương Khủng ‘Câu’ Kroos?

368
(MUSVN) – United tiếp tục liên hệ với các tiền vệ trung tâm tài năng ở châu Âu và mục tiêu lớn nhất họ theo sát chính là Toni Kroos…
Cùng theo dõi những thông tin chuyển nhượng mới nhất liên quan tới Quỷ Đỏ xuất hiện trên mặt báo ngày hôm nay.


Mức lương khủng có làm Kroos xiêu lòng?

_ Đầu tiên, tiếp theo báo cáo của M.E.N tuần trước, hôm nay the Mirror đưa tin rằng United sẽ đề nghị tiền vệ trung tâm Toni Kroos của Bayern Munich một mức lương ‘khủng’ lên tới 250,000 Bảng một tuần nhằm quyến rũ anh rời khỏi Allianz Arena vào mùa hè năm nay.

_ Theo nhật báo thể thao của Catalan, United đã đánh tiếng với Barcelona trong thương vụ chuyển nhượng Alex Song. Cựu tiền vệ của Arsenal đã phải vật lộn nhằm tìm kiếm vị trí chính thức tại Nou Camp và có thể anh sẽ nghiêm túc với ý định trở lại Premier League.

_ Trang web thể thao Forza Italia khẳng định Juventus đã tham gia vào cuộc đua chiêu mộ hậu vệ trái Patrice Evra và tiền vệ Luis Nani vào kỳ chuyển nhượng mùa hè. CLB ở Serie A đã liên hệ nhiều lần với cầu thủ chạy cánh người Bồ Đào Nha trong tháng Một, còn Patrice Evra sẽ đáo hạn hợp đồng vào cuối mùa giải năm nay và có thể chuyển nhượng tự do.

_ Chuyển tới Bồ Đào Nha, các tuyển trạch viên của Quỷ Đỏ dường như đã theo dõi các Sporting Lisbon 13 lần ở mùa giải năm nay, với 2 mục tiêu chính nhắm đến là William CarvalhoCarlos Mane.

_ Thị trường Bồ Đào Nha khá tiềm năng khi bộ đôi Eliqauim MangalaFernando Reges của Porto đang được nhiều đại gia liên hệ đặc biệt hơn khi HLV trưởng Porto vừa từ chức. Thuyền trưởng Paulo Fonseca ra đi sẽ đặt David Moyes vào tình thế báo động đỏ nếu không muốn để mất những con mồi chất lượng vào tay các đối thủ cạnh tranh.

Nope (theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage