Tin Chuyển Nhượng: Barca Dạm Hỏi Van Persie?

663

(MUSVN) – Theo tờ Tin chiều Manchester, một trong những tờ báo uy tín hàng đầu nước Anh và là ‘báo nhà’ của Manchester United, đã bất ngờ đăng tin Barcelona hỏi mua Van Persie với giá 40 triệu bảng Anh.

Cùng lúc đó, tin tức từ Tây Ban Nha cho hay gã khổng lồ xứ Catalan đang rất quyết tâm chiêu mộ một tiền đạo đẳng cấp thế giới nữa trong mùa đông này. Barca không còn lạ gì Van Persie từ ngày anh còn ở Arsenal, và cái giá mà họ đưa ra khiến tất cả đều giật mình.

Cựu hậu vệ của Liverpool Mark Lawrenson còn gây ra một sự tranh luận lớn vào ngày hôm qua, khi BLV của đài BBC này tuyên bố rất có thể Persie đã gửi yêu cầu chuyển nhượng đến BLĐ đội chủ sân Old Trafford.

“Dường như đang có những sự biến chuyển ở Old Trafford, dù mọi nguồn tin vẫn đang là tuyệt mật. Khả năng là Van Persie đang đề nghị được chuyển đi vào mùa đông”.

Dĩ nhiên, ngay lập tức HLV David Moyes và United lập tức bác bỏ ý kiến trên. Tuy nhiên, ít giờ trước đây cái tên Barcelona trở thành người đầu tiên dạm hỏi tiền đạo Hà Lan đã khiến nỗi lo sợ mất RvP trở nên hiện hữu. Persie năm nay đã bước vào tuổi 30, và anh cũng dính khá nhiều chấn thương từ đầu mùa.

Nhược Lan (Theo M.E.N)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage