Tin Chuyển Nhượng: Atletico Quyết “Trói” Bộ Đôi Costa, Koke

527

(MUSVN) – Giám đốc thể thao của CLB Atletico Madrid, ông Jose Luis Perez Caminero đã lên tiếng khẳng định đội bóng TBN này sẽ không để hai ngôi sao của họ ra đi, ít nhất là trong tháng Một.

Tiền đạo người Brazil Diego Costa hiện đang là một trong những chân sút hàng đầu La Liga. Vì vậy, cho dù mới gia hạn hợp đồng với Atletico hồi tháng Tám, nhưng cầu thủ này vẫn lọt vào tầm ngắm của nhiều CLB, đặc biệt là các đại diện đến từ nước Anh.

Atletico Madrid sẽ không dễ dàng để bộ đôi trụ cột này ra đi

Trong đó, Arsenal, Chelsea và Manchester United đang là những đội bóng khao khát sở hữu Costa nhất.

“Điều khoản giải phóng hợp đồng của Costa là 38 triệu Euro (tương đương 31 triệu Bảng), tất cả các đội bóng nước Anh đều biết điều này,” vị giám đốc Atletico phát biểu trên tờ Marca.

“Diego đã trưởng thành và có những quyết định thông minh.”

“Ngay lúc này, Costa không nghĩ đến việc ra đi, cậu ấy đang gắn bó với Atletico. Điều quan trọng là cậu ấy mới gia hạn hợp đồng và tôi tin là cậu ấy sẽ ở lại với chúng tôi.”

Một mục tiêu khác mà United đang nhắm tới cũng thuộc biên chế Atletico, đó là tiền vệ Koke. Tuy nhiên, giống như Costa, hợp đồng của anh với đội bóng chủ quản có thời hạn tới năm 2018. Điều này khiến Caminero tự tin về tương lai của Koke cho dù có nguồn tin cho rằng Quỷ Đỏ đang tìm cách tiếp cận anh.

“Tôi không mấy ngạc nhiên với tin tức này. Koke đã có những tiến bộ vượt bậc. Cậu ấy cũng được gọi vào ĐT Tây Ban Nha và trở thành mục tiêu săn đuổi của nhiều đội bóng.”

“Tôi tin rằng cậu ấy sẽ còn ở lại với chúng tôi trong tương lai dài.”

Miu (theo SkySports)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage