Thư Ký John Alexander Nghỉ Hưu vào Tháng Chín.

542

(MUSVN) – Thư ký của câu lạc bộ Manchester United, John Alexander sẽ chính thức nghỉ hưu vào Tháng Chín.

Người đàn ông 61 tuổi mới là thư ký thứ năm của United tính từ năm 1926, khi ông được bổ nhiệm vào năm 2010 sau quãng thời gian đảm nhiệm đồng chức vụ ở Tottenham Hotspur.

Alexander, cựu cầu thủ từng thi đấu dưới màu áo Millwall, Reading và Northampton Town, sẽ tiếp tục phụ trách vai trò cố viên cho câu lạc bộ khi về hưu.

Phó Chủ tịch Điều hành Ed Woodward chia sẻ: “John xứng đáng nhận được sự tôn trọng và ngưỡng mộ của mọi người vì những cống hiến hàng đầu trong nghề. Bí quyết cùng sự thông minh đã giúp ông thành công trong công tác chuyển giao từ hình mẫu truyền thống, độc quyền của người thư ký tiền nhiệm sang một cương vị nhanh nhạy đón đầu những đòi hỏi của bóng đá thời hiện đại.

“Không bao giờ sợ hãi trước những mệnh lệnh đặt ra nội tại và tích cực đổi mới cách vận hành câu lạc bộ, kinh nghiệm không gì sánh được ấy đã thúc đẩy hoạt động của câu lạc bộ bóng đá tiến thêm một bước rất xa.

“Tôi hài lòng khi chúng tôi có thể thuyết phục được ông tiếp tục giữ vai trò cố vấn viên. Lời khuyên vô giá của ông sẽ bổ ích cho cả tôi lẫn người kế nhiệm ông. Chúng tôi chúc ông và bà Cathy [vợ ông] hạnh phúc viên mãn trong thời gian hưu trí. Họ sẽ luôn luôn được chào đón ở Old Trafford”.

John Alexander chia sẻ: “Tôi đã suy nghĩ rất kỹ về quyết định này, tôi muốn Cathy và tôi dành thời gian bên nhau nhiều hơn. Tôi xin cảm ơn giới chủ, Ed và Jose Mourinho vì thấu hiểu nguyện vọng của tôi cũng như đề xuất cho tôi cơ hội được tiếp tục hợp tác với câu lạc bộ dưới vai trò cố vấn viên.

“Tôi từng có vinh dự làm việc cho một số câu lạc bộ xuất sắc nhất và một số huấn luyện viên vĩ đại nhất trong nghề. Tôi cảm thấy tự hào khi trải qua một sự nghiệp tuyệt vời đến thế. Chắc chắn Cathy và tôi đều sẽ tận hưởng chương đời mới này trong cuộc sống của chúng tôi”.

Quỷ Đỏ (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage