Thông Tin Chuyển Nhượng Ngày 9/6: Spurs Muốn 35 Triệu Bảng Cho Modric ?

610
(MUSVN) – Bên cạnh đó, theo thông tin từ những trang báo ở Chile, Angelo Henriquez vẫn chưa phải là người của United.


17:55

Tờ Daily Mail đưa tin Tottenham đã đặt giá 35 triệu bảng cho tiền vệ Luka Modric trước sự chèo kéo của Manchester United. Đây là một mức giá có phần “nói thách” khi Quỷ Đỏ được cho rằng chỉ sẵn sàng đặt lên bàn đàm phán 25 triệu bảng “cứng” cộng thêm 5 triệu bảng tuỳ thuộc phong độ của tuyển thủ Croatia.


16:45

Daily MailDaily Mirror cho biết Quỷ Đỏ đã đánh bại Chelsea và Arsenal trong cuộc đua giành chữ ký của Nick Powell. Tuy vậy, đây không phải là lần đầu tiên có tin cho rằng vụ chuyển nhượng Powell được hoàn tất. Và chưa có bất cứ thông báo chính thức nào từ United.

16:39

Tờ Daily Mirror đưa tin Manchester United đang có ý định bỏ ra 14 triệu bảng chiêu mộ tiền vệ người Hà Lan của PSV Kevin Strootman, người được đánh giá có lối chơi khá giống huyền thoại Roy Keane.


09:19

Mặc dù nhận được sự quan tâm của cả United và Chelsea, nhưng dường như Moussa Dembele vẫn sẽ tiếp tục ở lại Fulham: “Tôi đang rất hạnh phúc ở Fulham, nguyên nhân chính đến từ HLV. Tôi luôn có được cảm giác thoải mái mỗi khi tập luyện. Đây là một đội bóng tuyệt vời và tôi chưa có ý định tìm cho mình một CLB khác.” Dembele trả lời phỏng vấn Fulham Chronicle.

09:05

Tờ báo của Chile El Mercurio cho biết CLB Universidad de Chile phủ nhận việc Quỷ Đỏ hoàn tất bản hợp đồng với tài năng trẻ Angelo Henriquez.

Các bạn có thể thảo luận về chuyển nhượng tại topic sau: http://manutd.com.vn/forum/showthread.php?p=1771256

Cris (Tổng Hợp)


Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage