Thông Tin Chuyển Nhượng Ngày 8/8

220
Để thảo luận về tin chuyển nhượng, các bạn có thể vào topic sau: http://manutd.com.vn/forum/showthread.php?t=2957
Ấn Refresh để tiếp tục cập nhật.

15:50

LifeSport tiết lộ Zenit St Petersburg sẵn sàng đưa ra một bản hợp đồng có thời hạn 2 năm để thuyết phục Dimitar Berbatov chuyển sang Nga thi đấu.

15:48

Manchester Evening News, một tờ báo được coi là sân sau của United, cho rằng đội bóng chủ sân Old Trafford đang nắm lợi thế lớn trong cuộc đua giành chữ ký của Robin van Persie. Thêm nữa, tờ báo này cho biết Quỷ Đỏ sẽ phải trả một cái giá vào khoảng 20 triệu bảng.

15:45

Christian Eriksen khẳng định anh sẽ ở lại Ajax: “Tôi đã sẵn sàng để đóng vai trò quan trọng ở Ajax. Dù mới 20 tuổi, nhưng tôi cũng cảm thấy thật hào hứng khi mình là một trong những cầu thủ nhiều kinh nghiệm nhất ở đây.”

15:40

Lucas Moura thừa nhận nhiều khả năng anh sẽ gia nhập PSG vào tháng Một tới. Phát biểu sau trận bán kết gặp Hàn Quốc: “Tôi nghĩ đây là một điều tốt. Tôi sẽ có thêm thời gian được ở Sao Paulo. Tuy nhiên, tất cả vẫn chưa có gì rõ ràng. Tôi chỉ có thể tiết lộ thêm sau Olympics. Tôi đã nói chuyện với Leonardo và Thiago Silva, họ nói rằng đây là 1 CLB tuyệt vời và rất có tham vọng.”

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage