Thông Tin Chuyển Nhượng Ngày 8/6: Lewandowski Đến United?

265
(MUSVN) – HLV trưởng của Ba Lan cho biết Robert Lewandowski đang hướng đến Old Trafford

18:46

Trả lời phỏng vấn trước trận khai mạc Euro 2012, HLV trưởng Franciszek Smuda nghĩ rằng Quỷ Đỏ có lợi thế lớn trong việc giành chữ ký của Lewandowski. Dormund từng khẳng định tiền đạo người Ba Lan này không phải để bán, nhưng phát biểu trên của Smuda sẽ làm rộ lên những tin đồn xung quanh tiền đạo này. Bài phỏng vấn sẽ được cập nhật sớm nhất có thể trên MUSVN.

17:10

Trong buổi phỏng vấn với SkySports, Oliver Norwood tiết lộ anh sẽ rời Old Trafford: “Tôi dự định sẽ rời Manchester United vì tôi nghĩ đây là lúc để tìm đến những thử thách mới. Tôi luôn yêu từng khoảng thời gian ở United, nhưng tôi muốn được chơi bóng thường xuyên hơn. Tôi sẽ chờ đề nghị từ các đội bóng trước khi quyết định tương lai.”

16:50

Flashfoot tiết lộ cả United và City đang rất muốn có được cầu thủ thuộc biên chế U18-Italy của Lazio Danilo Cataldi. Ở trận derby với Roma của đội trẻ Lazio, có rất nhiều tuyển trạch viên đến quan sát tiền vệ 17 tuổi này. Hiện tại, Danilo Cataldi vẫn chưa ký hợp đồng chính thức với Lazio.

16:38

Cả Daily MailDaily Mirror đều khẳng định Quỷ Đỏ thành công trong việc chiêu mộ tài năng trẻ 18 tuổi Angelo Henriquez của Universidad de Chile với giá 3 triệu bảng. Dưới đây là tấm ảnh cho thấy thương vụ đã được hoàn tất. Mặc dù vậy, United vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo chính thức nào.

Các bạn có thể thảo luận về chuyển nhượng tại topic sau: http://manutd.com.vn/forum/showthread.php?p=1771256

Cris (Tổng Hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage