Thông Tin Chuyển Nhượng Ngày 6 Tháng 6

328

Angel Di Maria: “Tôi sẽ chơi cho Real

Theo tờ nhật báo AS của Tây Ban Nha, Angel Di Maria đã nói với những người đồng đội của mình tại Benfica rằng anh sẽ gia nhập Real Madrid. Điều này gây thất vọng lớn tới Manchester United và Chelsea.

Theo AS, tân HLV Jose Mourinho đã sẵn sàng tiến hành một bản hợp đồng cho Di Maria trước khi World Cup diễn ra. Cũng theo tờ nhật báo này, gã khổng lồ Tây Ban Nha này có thể tráo đổi Roysten Drenthe như một phần trong thương vụ này.

Fabiano: “Tôi chưa từng nói muốn đến Manchester United”

“Tôi biết mọi người đang nói về việc tôi muốn tới Milan hay Manchester United, nhưng họ đã không hiểu những gì mà tôi đã nói”, tiền đạo người Brazil phát biểu trên Sport.

“Tôi chỉ luôn nói rằng mình thật vinh dự khi được chơi cho những đội bóng như Milan hay Manchester United”, anh khẳng định. “Tôi cũng đã nói rất nhiều là tôi muốn ở lại Sevilla.”

Berbatov được AC Milan và Juventus liên hệ

Điều đó xảy ra không lâu sau khi cả Sir Alex và người đại diện của Berbatov lên tiếng xác nhận tương lai của cầu thủ người Bungari tại Old Trafford.

Những tin đồn cho rằng Berbatov đang được quan tâm bởi hai CLB nước Ý là AC Milan và Juventus. Cả 2 đều sẵn sàng chi 18 triệu bảng để đưa anh rời khỏi Old Trafford.

LR (tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage