Thông Tin Chuyển Nhượng Ngày 31/5

195
(MUSVN) – Mới đây, cả Sky Sports và BBC, hai hãng truyền thông nổi tiếng thế giới, đều đăng tải thông tin Quỷ Đỏ sắp hoàn tất thương vụ Kagawa.

Ấn Refresh để tiếp tục cập nhật…

20:42

Daily Mail đưa tin Ben Amos, thủ môn trẻ mới được United gia hạn hợp đồng ngày hôm qua, có thể sẽ chuyển sang Watford hoặc Ipswich Town dưới dạng cho mượn để tích lũy kinh nghiệm.

19:00

Chủ tịch của CLB Crewe, ông John Bowler nói trên Daily Star về trường hợp của Nick Powell: “Sẽ có những thời điểm thích hợp để các cầu thủ trẻ tiến một bước quan trọng trong sự nghiệp, và Nick đang ở trong trường hợp đó. Chúng tôi đã có những sự đầu tư cho lứa kế cận. Nếu như Powell có thể thi đấu thành công ở Premier League, điều đó sẽ cho thấy hướng đi đúng đắn của học viện chúng tôi cũng như Crewe.”

18:51

Hậu vệ 22 tuổi người Costa Rica Bryan Oviedo tỏ ra rất hãnh diện khi có thông tin cho rằng Sir Alex đang quan tâm đến anh. Tài năng trẻ của Copenhagen trả lời phỏng vấn Extra Deportes Canal 42: “Với tôi, đó là một trong những CLB xuất sắc nhất thế giới. Khi biết tin này, tôi càng có thêm động lực để chứng tỏ mình. Nếu như Manchester United ngỏ ý muốn có được sự phục vụ của tôi, trong khi có những CLB khác để ý đến, thì tôi vẫn ưu tiên lựa chọn United.”

15:51

Tờ Marca loan tin Seydou Keita đang cân nhắc khả năng rời Barcelona khi có United, Roma, Ac Milan và Aletico Madrid 'đánh tiếng' muốn có được sự phục vụ của anh. Đại diện của Keita cho biết anh sẽ không đưa ra quyết định cuối cùng cho đến khi có buổi nói chuyện trực tiếp với tân HLV Tito Vilanova.

09:29

Cụ thể, BBC đưa tin United đã đồng ý những điểm quan trọng nhất của bản hợp đồng với Dortmund. Theo đó, để có được sự phục vụ của Kagawa, Quỷ Đỏ cần chi ra một khoản tiền khoảng 12 triệu bảng Anh, và sẽ tăng lên 17 triệu bảng tùy thuộc vào sự thành công và số lần ra sân của tiền vệ người Nhật Bản ở United.

Sky Sports News cũng đăng tải thông tin trên khi cho rằng vụ chuyển nhượng sẽ chỉ còn phụ thuộc vào những điều khoản cá nhân giữa Kagawa và United.

Với việc cả hai hãng truyền thông nổi tiếng này đồng loạt đưa tin, chúng ta có thể tin tường Kagawa đang rất gần Old Trafford.

Các bạn có thể thảo luận về chuyển nhượng tại topic sau: http://manutd.com.vn/forum/showthread.php?p=1771256

Cris (Tổng Hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage