Thông Tin Chuyển Nhượng Ngày 30/5: Amos Và Scholes Gia Hạn Hợp Đồng

190
(MUSVN) – Quỷ Đỏ đã thành công trong việc gia hạn hợp đồng với Ben Amos và Paul Scholes.

19:00

Ben Amos và Paul Scholes đã ký hợp đồng mới với United. Các bạn có thể đọc thông tin này ở http://manutd.com.vn/TabID/81/CatID/119/ItemID/12993/chinh-thuc-hop-dong-moi-cho-amos-va-scholes.aspx.

16:45

Quỷ Đỏ đã nâng mức giá hỏi mua Nick Powell lên 5 triệu Bảng và sẽ ngay lập tức để Crewe mượn lại tiền vệ này nếu bản hợp đồng được hoàn tất, theo Daily Mirror.

15:45

Manchester Evening News, một tờ báo được coi là thân cận của United, tiết lộ hậu vệ cánh trái của Everton Leighton Baines chính là mục tiêu của Sir Alex để gia cố thêm sức mạnh cho hành phòng ngự Quỷ Đỏ. Ở mùa giải sau, Evra sẽ là hậu vệ cánh trái duy nhất khi Fabio gần như chắc chắn được cho mượn, nhưng Evra nay đã 31 tuổi và không thể đảm bảo chơi với 100% phong độ trong cả mùa. Tuy nhiên, trước thông tin trên, Baines cho biết mục tiêu duy nhất của anh bây giờ là Euro 2012 và sẽ không để những chuyện khác ảnh hưởng. Được biết, Everton sẽ chỉ chịu ngồi lên bàn đàm phán nếu United chồng đủ 12 triệu bảng Anh.

12:38

Một thông tin khác cũng khá bất ngờ, khi tờ Metro đăng tải thông tin Quỷ Đỏ muốn có được sự phục vụ của Adam Johnson. Hiện, cầu thủ người Anh này đang thuộc biên chế của đội bóng không đội trời chung Man City, nhưng không có nhiều cơ hội ra sân và phải thường xuyên ngồi trên ghế dự bị ở mùa giải trước.

12:25


Daily Mirror cho hay, cả Manchester United và City đều đang theo đuổi Papiss Cisse của Newcastle, cầu thủ đã 13 lần lập công trong 14 lần ra sân kể từ khi gia nhập đội bóng vùng Đông Bắc nước Anh hồi đầu tháng Một.

Các bạn có thể thảo luận về chuyển nhượng tại topic sau: http://manutd.com.vn/forum/showthread.php?p=1771256

Cris (Tổng Hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage