Thông Tin Chuyển Nhượng Ngày 26/7

187
Để thảo luận về tin chuyển nhượng, các bạn có thể vào topic sau: http://manutd.com.vn/forum/showthread.php?t=2957
Ấn Refresh để tiếp tục cập nhật…

17:00

Chủ tịch của CLB Arsenal Peter Hill-Wood cho biết ông không hiểu tại sao Persie lại muốn ra đi: “Cậu ấy là một cầu thủ đẳng cấp thế giới và chúng tôi không muốn mất đi một cầu thủ như vậy. Thành thực mà nói, tôi không hiểu tại sao cậu ấy lại muốn ra đi. Với Cesc năm ngoái, cậu ấy muốn trở về quê nhà và chúng tôi có thể thông cảm với điều đó. Nhưng tôi nghĩ Persie đã có khoảng thời gian hạnh phúc ở Arsenal, đặc biệt là sau mùa giải vừa qua.”

15:10

Sky Italia khẳng định cuộc đua giành chữ ký của Robin van Perise sẽ chỉ là chuyện của Manchester United và Juventus. Bên cạnh đó, báo chí Italia cũng cho rằng tiền đạo người Hà Lan muốn gia nhập một đội bóng giàu truyền thống và có khả năng cạnh tranh ngôi vô địch.

15:00

Trong buổi họp báo sau trận đấu gặp Shanghai, Sir Alex cho biết: “Chúng tôi sẽ cố gắng sử dụng toàn bộ thời gian của kỳ chuyển nhượng mùa hè để bổ sung chất lượng cho đội hình. Chúng tôi đã có Kagawa và Powell, nhưng vẫn tiếp tục đàm phán thêm 1 hoặc 2 bản hợp đồng. Tôi sẽ không thể cung cấp thêm thông tin nào nữa, cho đến khi vụ chuyển nhượng được hoàn tất.”

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage