Thông Tin Chuyển Nhượng Ngày 26/6

239
(MUSVN) – Schalke một lần nữa khẳng định Huntelaar sẽ gia hạn hợp đồng với đội bóng nước Đức này.

21:20

Pato là cái tên gần nhất được cho là có liên hệ với United, thông tin trên được Manchester Evening News đăng tải. Tiền đạo người Brazil nói: “Tôi rất thích bóng đá Anh. Tôi cũng có những người bạn đang chơi cho United, Chelsea và Liverpool. Tại thời điểm hiện tại, tôi có thể cảm nhận phần nào đó không khí của bóng đá Anh, khi đang ở London để chuẩn bị cho Olympics. Ưu tiên hàng đầu của tôi là kết thúc bản hợp đồng kéo dài đến năm 2014 với Milan. Và sau đó, không ai có thể biết trước điều gì.”

19:25

Sport360 cho rằng đội bóng giàu có của UAE Al Shabab đang thương lượng với đại diện của Owen để có thể có được sự phục vụ của cầu thủ này. Trước đó, cũng có thông tin về việc Stoke City theo đuổi rất gắt gao Owen.

19:20

HLV trưởng của Áo, ông Marcel Koller đã đưa ra nhận định của mình về David Alaba, hậu vệ của Bayern Munich: “Tất cả những đội bóng đang theo đuổi Alaba đều là những đội bóng có danh tiếng, nhưng tất nhiên, Bayern ở cùng đẳng cấp với họ. Tôi đảm bảo Alaba hoàn toàn có thể chiếm một vị trí chính thức ở United, Barelona hay Real Madrid. Mặc dù vậy, không có lý do nào để cậu ấy rời Bayern.”

19:15

Người đại diện của Macheda Giovanni Bia trong buổi phóng vấn của Radio Calciomercato đã tiết lộ: “Tôi tin rằng Macheda sẽ tiếp tục ở lại Old Trafford.”

19:08

Có nhiều tin đồn cho rằng United đang liên hệ với Klaas-Jan Huntelaar, nhưng về phía Schalke, họ khẳng định tiền đạo người Hà Lan sẽ không đi đâu cả: “Huntelaar hiểu rẳng chúng tôi sẽ đề nghị với cậu ấy một bản hơp đồng mới, và theo tôi được biết, cậu ấy cũng sẵn sàng đặt bút ký vào bản hợp đồng này.” GĐTT của Schalke, ông Horst Heldt phát biểu trên Reviersport.

Các bạn có thể thảo luận về chuyển nhượng tại topic sau: http://manutd.com.vn/forum/showthread.php?p=1771256
Cris (Tổng Hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage