Thông Tin Chuyển Nhượng Ngày 25/5: Juventus Hoàn Tất Thương Vụ Pogba?

178
(MUSVN) – Pogba đang rất gần Juventus, đó là tin đáng chú ý mới nhất trong ngày hôm nay.

Ấn Refresh để tiếp tục cập nhật…

16:25

DailyStar cho biết HLV của PSG Carlo Ancelotti rất muốn đưa Berbatov về để hướng đến mục tiêu Champions League. Đội bóng Pháp 'định giá' Berbatov vào khoảng 7 triệu Bảng, mức lương 90.000 Bảng/tuần và sẵn sàng trả thêm để có được chữ ký của tiền đạo Quỷ Đỏ.

16:14

AC Milan đang cố gắng để gia hạn hợp đồng với cựu cầu thủ của Spurs và Portsmouth Kevin-Prince Boateng trước sự nhòm ngó của Real Madrid và United. Có nhiều nguồn tin cho rằng Sir Alex rất muốn đưa cầu thủ này về để 'làm bóng' cho Wayne Rooney. Thông tin này được đăng tải trên Corriere dello Sport.

16:12

Theo tờ TuttoSport của Italia, Juventus gần như đã hoàn tất thương vụ Pogba và sẽ có công bố chính thức trong thời gian không xa.

11:02

Người đại diện của Fabio, Cassiano Pereira, đã cung cấp những thông tin mới nhất trên tờ Paper của BĐN về tình hình của Fabio, theo đó hậu vệ người Brazil có thể sẽ chuyển sang Bồ Đào Nha hoặc Đức, nhưng cũng không ngoại trừ khả năng tiếp tục ở lại Anh. “Chúng tôi đang cố gắng giải quyết nhanh nhất những khúc mắc. Mọi việc vẫn chưa thể hoàn thành vì còn vài chi tiết nhỏ cần được thống nhất như khoảng thời gian Fabio được cho mượn, hay giá cả.” Cũng theo Pereira, Fabio rất muốn được tích lũy thêm kinh nghiệm ở Benfica, nhưng đội bóng BĐN vẫn chưa có những động thái chính thức nào.

Các bạn có thể thảo luận về chuyển nhượng tại topic sau: http://manutd.com.vn/forum/showthread.php?p=1771256

Cris (Tổng Hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage