Thông Tin Chuyển Nhượng Ngày 1/6: Vụ Kagawa Chờ Tuần Sau?

253
(MUSVN) – Nhiều khả năng vào tuần sau, vụ chuyển nhượng Kagawa sẽ được hoàn tất.


Ấn Refresh để tiếp tục cập nhật…

19:39

Oliver Norwood mới đây đã tiết lộ trên Twitter rằng anh sẽ rời Old Trafford. Cầu thủ người Bắc Irealand cũng cho biết Quỷ Đỏ chỉ đề nghị anh gia hạn hợp đồng một năm và đó không phải là điều mà Norwood mong muốn.

17:51

Tờ Daily Star tin rằng Shinji Kagawa sẽ đồng ý ký vào bản hợp đồng có thời hạn 5 năm, với mức lương khoảng 80.000 bảng Anh/tuần sau khi hai bên có những buổi nói chuyện vào tuần sau. Nguyên nhân đến từ việc tiền vệ người Nhật Bản vẫn đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quốc gia.


16:20

United đã nhảy vào cuộc đua giành chữ ký của bộ đội tiền vệ Pachuca, Marco BuenoHector Herrera, theo những thông tin được chính chủ tịch của CLB này, Jesus Martinez tiết lộ với Raza Deportiva: “Không chỉ Liverpool, mà Manchester United cũng đang theo đuổi Marcor và Hector.” Được biết, Marco Bueno đã bắt đầu thử việc ở Anfield, trong khi đó Hector là tiền vệ 22 tuổi.

16:10

Theo thông tin từ Il Sussidiario, một tờ báo Ý, thì Quỷ Đỏ muốn đưa về sân Old Trafford Claudio Marchisio, cầu thủ đang thuộc biên chế của Juventus. Không những vậy, tờ báo này còn khẳng định United sẽ sử dụng Nani như một phần của vụ chuyển nhượng.

Các bạn có thể thảo luận về chuyển nhượng tại topic sau: http://manutd.com.vn/forum/showthread.php?p=1771256

Cris (Tổng Hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage