Thông Tin Chuyển Nhượng Ngày 14/6, 15/6

468
(MUSVN) – Luka Modric cho biết anh vẫn chưa nghĩ tới việc chuyển sang CLB khác thi đấu.

15/6

20:30

Tờ Manchester Evening News, một trong những sân sau của United, đã có một bài viết với tiêu đề: “Bale sẽ rời khỏi Tottenham?”. Tác giả cho rằng, với sự ra đi của Harry Redknaap sẽ bắt đầu cuộc đua giành chữ ký của Gareth Bale giữa các đội bóng lớn như United, City, Barcelona hay Real Madrid.

14/6

21:59

Diretta News cho rằng một trong những mục tiêu chuyển nhượng của United là Thiago Alcantara, tài năng trẻ của Barcelona. Dù mới ký hợp đồng với Barcelona ở mùa hè năm ngoái, nhưng Thiago khó lòng cạnh tranh một vị trí chính thức ở Nou Camp. Giá của tiền vệ này vào khoảng 25 triệu Euro.

19:08

Cả hai đội bóng thành Manchester đều được cho là đang theo đuổi hậu vệ Dede của Vasco da Gama, theo Sport Italia. Juliano Andrade, đại diện của cầu thủ này cho biết: “Mặc dù chưa có lời đề nghị chính thức nào được đưa ra, nhưng cũng có dấu hiệu cho thấy họ muốn có được sự phục vụ của Dede.”

18:10

Trả lời phỏng vấn của Bild về những tin đồn xung quanh tương lai của mình, Modric cho biết: “Không thể nói là tôi không quan tâm đến những tin đồn đó, nhưng hiện nay tôi vẫn còn thời hạn trong bản hợp đồng với Tottenham.”

Các bạn có thể thảo luận về chuyển nhượng tại topic sau: http://manutd.com.vn/forum/showthread.php?p=1771256
Cris (Tổng Hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage