Thông Tin Chuyển Nhượng Ngày 12/6,13/6

212
(MUSVN) – Báo chí Pháp khẳng định Quỷ Đỏ đang để ý đến Yohan Cabaye.

13/6

16:30

Stefan Jovetic là cái tên gần nhất được cho là mục tiêu theo đuổi của United. Ngôi sao của Fiorentina đang nhận được sự quan tâm của Napoli và chưa từng khẳng định sẽ tiếp tục ở lại. Thông tin trên được DailyMail đăng tải.

12/6

21:23

Besiktas tiến gần hơn đến một thỏa thuận mượn tiền đạo Macheda, theo Milliyet. Tiền đạo người Italia này có giá vào khoảng 6 triệu bảng. Hiện, chưa có câu trả lời nào từ phía United. Ở mùa giải trước, Besiktas cũng từng mượn Bebé nhưng anh này thi đấu không thành công.

17:56

HLV của Crewe, ông Steve Davis tiết lộ vụ chuyển nhượng Nick Powell gần như đã được hoàn tất. Ông nói: “Nick Powell hiện nay vẫn thuộc biên chế của CLB, nhưng tôi không chắc tương lai sẽ như nào. Việc chuyển nhượng cần rất nhiều thời gian, đặc biệt là đồng ý các điều khoản giữa hai bên. Tôi thừa nhận, thật khó để giữ Powell lại mùa hè này.” Bên cạnh đó, The Sentinel cũng khẳng định, chỉ duy nhất United là đang theo đuổi tài năng trẻ này.

17:52

France Football nhấn mạnh United đang theo dõi từng bước tiến của Cabaye, nhất là sau màn trình diễn của anh trong trận gặp Anh hôm qua. Mặc dù vậy, Cabaye từng cho biết anh vẫn hạnh phúc ở Newcastle và không có ý định chuyển sang đội bóng khác.

Các bạn có thể thảo luận về chuyển nhượng tại topic sau: http://manutd.com.vn/forum/showthread.php?p=1771256
Cris (Tổng Hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage