Thông Tin Chuyển Nhượng Ngày 10/6, 11/6: Nick Powell Đến United Hôm Nay?

628
(MUSVN) – Báo chí Anh đồng loạt đưa tin Quỷ Đỏ gần như đã hoàn tất vụ chuyển nhượng Nick Powell.

11/6

18:15

Axel Witsel thừa nhận, anh có thể sẽ rời Benfica khi chỉ còn một năm trong bản hợp đồng hiện tại. Có khá nhiều CLB lớn ở châu Âu như United, Real Madrid, Chelsea và AC Milan quan tâm đến cầu thủ này. “Thật tuyệt vời khi biết rằng có những CLB lớn để ý tới tôi. Đó là dấu hiệu đáng mừng cho những việc tôi đã làm được.”

18:09

Nguồn tin từ SkySports cho biết, vụ chuyển nhượng Nick Powell từ Crewe về United đã được hoàn thành 90%. Trong khi đó, The Sun tiết lộ, có thể trong ngày hôm nay sẽ có những thông báo chính thức từ CLB về bản hợp đồng này.

10/6

17:15

Một thông tin khá thú vị được tờ Sunday Mirror đăng tải. Bài báo nói rằng David Moyes sẽ rời Everton nếu đội bóng này bán Leighton Baines. Bên cạnh đó, Stephen Ward cũng được cho là mục tiêu để thay thế vị trí của Baines nếu vụ chuyển nhượng được hoàn tất.

17:10

Tiền đạo người Pháp và CLB Real Madrid Karim Benzema tiết lộ với tờ The Sun: “Tôi đang rất hạnh phúc ở Real Madrid và không nghĩ đến việc tìm thử thách mới. Tôi biết United cũng từng rất cố gắng mang tôi về sân Old Trafford trong ba hoặc bốn mùa giải gần đây. Khi còn thi đấu ở Pháp, có khá nhiều đội bóng Anh quan tâm đến tôi, nhưng lại không đạt được các thỏa thuận cần thiết với Lyon.”

Các bạn có thể thảo luận về chuyển nhượng tại topic sau: http://manutd.com.vn/forum/showthread.php?p=1771256

Cris (Tổng Hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage