Thông Tin Chuyển Nhượng Ngày 08/07, 09/07

160
(MUSVN) – Nani tiết lộ anh vẫn đang hạnh phúc ở Old Trafford và sẵn sàng ký vào một bản hợp đồng mới. Trong khi đó tương lai của Berbatov vẫn bị đặt nhiều dấu hỏi…

Ấn Refresh để tiếp tục cập nhật …

09/07

19:45

Một tài năng trẻ khác của Brazil, Lucas Moura nhiều khả năng sẽ rời Sao Paolo trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này khi Inter Milan đã chuẩn bị một số tiền lớn để có được sự phục vụ của anh. Thông tin trên được SkySports đăng tải.

19:36

Paulo Henrique Ganso đã từ chối ký gia hạn hợp đồng với Santos và sẵn sàng chuyển đến thi đấu ở 1 CLB khác. Trước đó, cũng có những tin đồn về việc United quan tâm đến cầu thủ này

08/07

17:50

Galatasaray đã phủ nhận thông tin họ đang liên hệ với tiền đạo của Manchester United Dimitar Berbatov. Theo thông báo trên trang  chủ của đội bóng Thổ Nhĩ Kỳ, những tin đồn về việc theo đuổi Andrey Arshavin, Dimitar Berbatov, Alexandre Pato và Gonzalo Higuain đều “không chính xác”.

10:00

Phát biểu trên tờ Times of India, Nani đã tiết lộ về tương lai của mình: “Tôi đang rất hạnh phúc ở Manchester United. Tôi đã ở đây được 5 năm và giành khá nhiều danh hiệu. Điều quan trọng nhất chính là sự tin tưởng của HLV dành cho tôi. Người đại diện của tôi đang thương lượng với United và hãy cùng chờ tương lai.”

Các bạn có thể thảo luận về chuyển nhượng tại topic sau: http://manutd.com.vn/forum/showthread.php?p=1771256
Cris (Tổng Hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage