Thiago Sẽ Tập Luyện Trở Lại Cùng Barca

222
(MUSVN) – Thiago Alcantara sẽ bắt đầu tập luyện trở lại cùng Barcelona để chuẩn bị cho mùa giải mới bất chấp những tin đồn dày đặc về việc anh sẽ gia nhập Manchester United.

Từ đầu hè, tiền vệ người Tây Ban Nha đã liên tục được liên hệ với đội bóng chủ sân Old Trafford. Được biết, mức giá giải phóng hợp đồng của Thiago chỉ có 18 triệu euro.

Thương vụ Thiago vẫn chưa có hồi kếtDù Barca vẫn giữ im lặng về tương lai của cầu thủ 22 tuổi này nhưng mới đây người phát ngôn của đội bóng xứ Catalunya Toni Freixa đã xác nhận Thiago sẽ có tên trong danh sách tập luyện trở lại chuẩn bị cho mùa giải mới.

“Chúng tôi vẫn đang có trong tay những cầu thủ mà chúng tôi sở hữu. Thiago là một trong số đó,” Freixa phát biểu. “Tập luyện trước mùa giải sẽ diễn ra theo đúng kế hoạch.”

Với thông báo này, khả năng có Thiago trước chuyến du đấu đến Viễn Đông và Australia của United gần như là con số không. Việc giành được chữ ký của tiền vệ tài năng này cũng đang bị đặt dấu hỏi lớn cho Quỷ Đỏ. MUSVN sẽ tiếp tục cập nhật cho các bạn thông tin về thương vụ chuyển nhượng này.

Khánh Linh (theo SkySports)


Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage