Thiago Alcantara Sẽ Cân Nhắc Tương Lai Sau VCK U21 Euro

211
(MUSVN) – Tiền vệ tài năng Thiago Alcantara của Barcelona khẳng định anh không quan tâm đến những tin đồn về một bản hợp đồng mà Manchester United chuẩn bị đề nghị anh vào mùa hè năm nay.

Báo chí Anh tiết lộ Manchester United đã có những liên hệ với Thiago, nhưng anh khẳng định tương lai của mình sẽ chỉ được quyết định sau vòng chung kết U21 Euro tới đây ở Isarel.

“Tôi vẫn đang sống cuộc sống của riêng mình, và tôi hài lòng với nó,” Thiago trả lời phóng viên.

“Tôi thích cuộc sống ở Barcelona, bởi tôi đã trải qua nhiều khoảnh khắc tuyệt vời, nhưng chúng tôi sẽ cân nhắc tương lai sau vòng chung kết Euro. Bất cứ cầu thủ nào đều phải sống cùng những tin đồn và bạn không thể để nó ảnh hưởng đến mình.”

Tương lai của Thiago vẫn chưa được xác định

Điều khoản phá vỡ hợp đồng của Thiago được hiểu đã giảm từ 90 triệu Euro xuống còn 18 triệu Euro sau khi cầu thủ này không được ra sân nhiều hơn 30 phút trong 60 phần trăm số trận của Barca mùa giải này.

Người đồng đội của Thiago ở U21 TBN, hiện cũng là thủ môn số một ở Manchester United, David De Gea từng lên tiếng lôi khéo Thiago về Old Trafford.

“Tất cả cầu thủ đều muốn có những đồng đội xuất sắc nhất trong đội bóng. Tôi có thể nói, tôi cũng hy vọng De Gea sẽ đến Barca theo chiều ngược lại. Tôi nghĩ đó chỉ là những phát biểu mang tính vui vẻ và không có gì quá quan trọng ở đây.”

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage