Sunderland Chính Thức “Dạm Hỏi” Gibson

370
(MUSVN) – HLV Steve Bruce của Sunderland đang lên kế hoạch trao đổi với Sir Alex Ferguson về thương vụ Darron Gibson, vốn đang rất bế tắc thời gian qua.

Tiền vệ của Manchester United tưởng chừng như sẽ gia nhập Sunderland của Bruce hồi đầu tháng này, nhưng cuộc chuyển nhượng vẫn chưa đâu vào đâu. Trong khi John O’Shea và Wes Brown đã hoàn tất thủ tục chuyển tới sân Ánh Sáng, sự ra đi của Gibson vẫn còn bỏ ngỏ.

Quỷ Đỏ đã bày tỏ sự không hài lòng, đặc biệt qua việc Ferguson khẳng định rằng Sunderland đã biến cuộc chuyển nhượng trở nên khó khăn hơn. Sir Ferguson không thể đẩy nhanh tiến độ của bản hợp đồng bởi ông đang cùng United du đấu tại Mỹ.

Về phía Mèo Đen, Bruce cũng rất mong muốn sớm giải quyết vấn đề này và ông đã sẵn sàng cho cuộc thảo luận với cựu HLV của mình khi Sir Alex trở về Anh.

Bruce phát biểu: “Chúng tôi luôn có được mối quan hệ tốt đẹp với United. Tôi biết hiện giờ Sir Alex đang ở Mỹ và tôi không có cơ hội gặp mặt ông. Nhưng một khi Ferguson trở lại, chắc chắn chúng tôi sẽ có một cuộc nói chuyện và làm sáng tỏ mọi thứ.” Như vậy, rất có thể tương lai của Gibson ở sân Old Trafford sẽ được quyết định sau khi CLB trở về từ Mỹ.

Chikorita (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage