Strootman Phủ Nhận Liên Hệ Với United

570

(MUSVN) – Người đại diện của Kevin Strootman phủ nhận những liên hệ với Manchester United khi khẳng định tiền vệ này đang hạnh phúc tại Roma.

Báo chí thời gian gần đây liên tục phát ra những thông tin cho rằng Quỷ Đỏ đang tìm cách đưa Strootman về với sân Old Trafford ngay trong tháng Một tới như là một lựa chọn hàng đầu cho việc tăng cường sức mạnh hàng tiền vệ.

Kevin-Strootman_2997738

Strootman không có liên hệ gì với United ở thời điểm hiện tại

Ngay từ kỳ chuyển nhượng mùa hè, United đã có những động thái mạnh mẽ để lôi kéo cựu ngôi sao của PSV, tuy nhiên cuối cùng cầu thủ này lại chọn AS Roma là bến đỗ mới.

Kể từ khi chuyển tới đội bóng thủ đô Italia, tiền vệ 23 tuổi tiếp tục gây ấn tượng mạnh và trở thành nhân tố quan trọng giúp Giallorossi ‘thăng hoa’ tại Serie A mùa giải này.

Với sự khủng hoảng tuyến giữa hiện tại, không có gì ngạc nhiên khi Strootman trở thành ưu tiên hàng đầu trong danh sách chuyển nhượng của David Moyes trong kỳ chuyển nhượng mùa đông.

Tuy vậy, Chiel Dekker, người đại diện của Strootman đã lên tiếng khẳng định thân chủ của ông hoàn toàn hài lòng với cuộc sống ở Italia.

“Kevin đang rất hạnh phúc tại Roma và cậu ấy muốn gắn bó lâu dài với đội bóng này,” Dekker phát biểu trên Sky Sports.

“AS Roma đã khởi động những kế hoạch mới và Strootman là một phần không thể thiếu của những kế hoạch này.”

Phạm Thành (theo S.S)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage