Stekelenburg Hướng Về Old Trafford

198
(MUSVN) – Giới truyền thông Xứ sở sương mù vừa đồng loạt đưa tin thủ thành của Ajax Maarten Stekelenburg có khả năng rất lớn sẽ gia nhập United khi thị trường chuyển nhượng mở cửa vào tháng Một năm sau.

Tờ News of the World tiết lộ rằng Edwin Van der Sar đã gửi lời khuyên gia nhập United đến Stekelenburg, cầu thủ đồng hương và cũng chơi cùng vị trí với lão tướng 40 tuổi.

Stekelenburg chính là người kế nhiệm Van der Sar trong vai trò trấn giữ khung thành của tuyển Hà Lan. Anh còn là một trong những nhân tố quan trọng đưa Cơn lốc màu da cam lọt vào trận Chung kết World Cup tại Nam Phi mùa hè vừa qua.

Stekelenburg sẽ là sự thay thế xứng đáng cho van der Sar?


New of the World
cũng đưa ra một thông tin khác rất đáng chú ý: United đã cử quan sát viên tới xem Stekelenburg thi đấu khi đội bóng quê hương anh đối đầu với Phần Lan tại vòng loại EURO 2012.

Việc đưa một một thủ môn về Old Trafford là không quá cấp thiết trong thời điểm hiện tại vì Van der Sar vừa mới gia hạn hợp đồng thêm một năm. Nhưng United vẫn nên chuẩn bị cho cuộc sống không có người gác đền kỳ cựu này. Điều đó chắc chắn không còn xa nữa khi cuối tháng Mười năm nay, Van der Sar sẽ bước sang tuổi 40.

Thủ thành người Ba Lan Tomasz Kuszczak cũng từng được rất nhiều người hâm mộ kỳ vọng. Nhưng anh đã không gây ấn tượng đủ lớn mỗi khi được trao cơ hội. Vì vậy, United cần phải tìm kiếm một sự thay thế xứng đáng hơn cho vị trí quan trọng số một trong đội hình này.

Mr.Bj (theo espnstar)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage