Stekelenburg: Có Điên Mới Từ Chối United!

190
(MUSVN) – Được liệt vào danh sách những ứng viên có thể thay thế người đồng hương Edwin van der Sar từ mùa giải năm sau, thủ thành của Ajax Amsterdam là Maarten Stekelenburg vừa mới bày tỏ ước mong chơi cho United.

Rất thẳng thắn, Stekelenburg cho rằng được thi đấu trong màu áo Man Utd sẽ là mơ ước của bất kì ai. Việc chậm gia hạn hợp đồng với CLB chủ quản Ajax càng làm rộ lên tin đồn về tương lai của anh.

Hiện tại thủ thành 28 tuổi này vẫn là sự thay thế số 1 cho Edwin van der Sar tại ĐTQG Hà Lan. Anh cũng vừa giành chức VĐQG cùng Ajax sau khi thể hiện phong độ rất xuất sắc mùa bóng vừa qua.

“Tôi đã nhận được một lời đề nghị hấp dẫn từ Ajax và đang xem xét,” ông nói với tạp chí NUsport. “Hiện tất cả những tin tức chuyển nhượng chỉ là tin đồn, có lẽ bởi vì tôi vẫn đang chịu ảnh hưởng chấn thương”.

“Nhưng quả thực, nếu ai nói rằng không muốn chơi cho Manchester United thì hẳn là người đó đang bị mất trí”. Stekelenburg hiện chỉ còn một năm trên hợp đồng với các nhà vô địch Hà Lan, tuy nhiên cũng chưa vội vàng đưa ra quyết định về tương lai.

“Tôi đã có một thời gian tuyệt vời ở đây và tôi có sự tôn trọng lớn dành cho CLN. Tôi đã luôn luôn được đối xử rất tốt”.

VĐ (Theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage