Solsa Kín Tiếng Trong Thương Vụ Zaha Và Fabio

454
(MUSVN) – Huyền thoại của Manchester United, đồng thời cũng là tân HLV trưởng của Cardiff City, Ole Gunnar Solskjaer tỏ ra khá kín tiếng trước tin đồn cho rằng ông quan tâm tới bộ đôi Zaha và Fabio của United.

Mới nhậm chức cách đây không lâu, nhưng Solskjaer đã hoạt động rất tích cực trên thị trường chuyển nhượng, bằng việc mang về Magnus Wolff Eikrem và Mats Moller Daehli. Tuy nhiên, ông vẫn rất muốn có thêm một vài sự bổ sung cho đội hình Cardiff trước khi kỳ chuyển nhượng mùa đông đóng cửa.

Gần đây đã rộ lên những tin đồn cho rằng Solsa muốn mượn Zaha và Fabio

Mặc dù vậy, khi được hỏi liệu ông có đang theo đuổi Zaha và Fabio hay không, Solsa lại tỏ ra khá kín tiếng.

“Tôi không thể nói bất cứ thứ gì về họ (Zaha và Fabio), bởi họ vẫn là những cầu thủ của Manchester United và tôi không thể đưa ra bình luận gì về cầu thủ của một đội bóng khác,” Solsa nói. “Tôi đang cố gắng bổ sung sức mạnh cho đội hình của mình, nhưng tôi không thể tiết lộ một cái tên nào cả.”

“Số lượng không được đặt lên hàng đầu. Tôi vẫn sẽ làm việc với những cầu thủ hiện có trong tay, nhưng một khi thích hợp, tôi luôn sẵn sàng đưa họ về Cardiff như trường hợp của Magnus và Mats.”

Đồng thời, Solsa cũng khẳng định ông sẽ không học hỏi theo hình mẫu của Manchester United.

“Tôi đang cố gắng tạo ra một Cardiff mới,” Solsa nói. “Chúng tôi cần có bản sắc của riêng mình. Chúng tôi muốn chơi bóng, chứ không phải sao chép đội bóng nào khác. Tôi muốn chúng tôi có thể áp đặt lối chơi, giống như chúng tôi đã từng thể hiện ở một vài trận sân nhà trong lượt đi. Đương nhiên, tôi muốn sở hữu những cầu thủ mà tôi có thể tin tưởng, và họ sẵn sàng chơi bóng theo ý đồ của tôi.”

Cris (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage