Sol Campbell Sẽ Là Miếng Ghép Hoàn Hảo?

310

Việc khủng hoảng hàng phòng ngự khiến ban lãnh đạo Manchester United không thể ngồi yên, và họ đang cân nhắc về vụ chuyển nhượng của Sol Campbell.

Tính đến nay, chấn thương và bệnh tật đã làm Man Utd của Sir Alex Ferguson mất đi khá nhiều trụ cột như Rio Ferdinand, Nemanja Vidic, Gary Neville, Wes Brown, John O’Shea và Jonny Evans.

SAF hy vọng Vidic sẽ khỏi cúm và trở lại trong trận đấu với Aston Villa trong khuôn khổ Premier League thứ Bảy tới, nhưng ông vẫn chưa hết âu lo vì lực lượng dự bị của CLB vẫn quá mỏng manh.

Sir Alex đã xem xét những lựa chọn và một ý tưởng nảy ra: đó là hoàn tất vụ chuyển nhượng tự do hậu vệ 35 tuổi Sol Campbell với một bản hợp đồng ngắn hạn.

Nhưng hủy bỏ hợp đồng với Notts County, theo quy định FIFA, Campbell không thể chơi cho câu lạc bộ khác cho đến tháng 1 năm sau – và đó thật là quãng thời gian quá dài đối với Quỷ Đỏ.

Newcastle đã có lời đề nghị với Campbell, nhưng đã vội vã bỏ cuộc trước mức lương 40.000 bảng một tuần. Hull và Everton cũng đang quan tâm tới cầu thủ này.

Ferguson cũng đã từng có những quyết định khiến nhiều người ngạc nhiên, như khi ông ký bản hợp đồng mượn Henrik Larsson – tiển đạo khi ấy đã 35 tuổi – để củng cố hàng công vào tháng 1 năm 2007.

Baotam (theo DailyExpress)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage