Sneijder: “Thật Khó Để Từ Chối United Nếu Van Gaal Ngỏ Lời”

627
(MUSVN) – Tiền vệ Wesley Sneijder thừa nhận sẽ rất khó có thể từ chối nếu HLV Louis van Gaal ngỏ lời mời anh gia nhập Manchester United mùa hè này.
Van Gaal sẽ nắm quyền tại Old Trafford sau khi chiến dịch World Cup 2014 của ĐT Hà Lan kết thúc. Với tên tuổi của chiến lược gia người Hà Lan cùng một chiến dịch đổ tiền hoành tráng từ BLĐ United, rất nhiều ngôi sao đã được liên hệ chuyển đến Nhà hát trong mùa hè này.
football-holland-netherlands-nederland-nederlands-dutch-orange-oranje-ball-player_3156714
Sneijder thừa nhận anh sẽ suy tính kỹ càng nếu HLV van Gaal mời anh gia nhập Old Trafford
Sneijder đã nằm trong tầm ngắm của United từ khi anh còn khoác áo Inter Milan. Tuy nhiên, một số trục trặc về thương thảo đã khiến thương vụ không thể thành hiện thực dù Quỷ Đỏ rất khát khao có được sự phục vụ của Sneijder.
Tiền vệ 30 tuổi hiện đang khoác áo Galatasaray. Anh khẳng định mình hạnh phúc với CLB Thổ Nhĩ Kỳ nhưng cũng thừa nhận sẽ rất khó có thể từ chối HLV van Gaal nếu như ông muốn có anh trong đội hình Man United.
Sneijder đã phát biểu với báo giới: “Ở Hà Lan, hình ảnh HLV van Gaal giống như một ông thầy hiệu trưởng vậy. Và không phải ai cũng may mắn được thầy hiệu trưởng ưa thích đúng không. Van Gaal luôn muốn các cầu thủ tập luyện hết mình và yêu cầu những tiêu chuẩn cao nhất.”
“Tôi đang hạnh phúc tại Galatasaray, hòa nhập và khẳng định bản thân mình. Tuy nhiên, nếu van Gaal ngỏ lời, ít nhất tôi cũng sẽ phải suy nghĩ kỹ càng. Bởi đơn giản, không người Hà Lan nào có thể từ chối van Gaal ngay lập tức cả.”

Đức Khánh (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage