Sneijder Đánh Tiếng: Inter Sẽ Bán Tôi Ngay Nếu Được Giá!

248
(MUSVN) – Tiền vệ Wesley Sneijder vừa chính thức lên tiếng rằng, Manchester United và Inter Milan đang tiến hành những cuộc gặp gỡ không chính thức để quyết định tương lai của anh.

Năm nay 27 tuổi, Sneijder vẫn còn hợp đồng với Inter đến mùa hè năm 2015 mặc dù vậy nhiều thông tin cho thấy rằng Inter sẵn sàng bán anh với giá 40 triệu bảng. Khi được hỏi về vụ chuyển nhượng dài tập này, đích thân Sneijder vừa tiết lộ một số thông tin quan trọng.

“Manchester United vẫn chưa chính thức tiếp cận với tôi, nhưng đã có những cuộc hội đàm không chính thức giữa lãnh đạo hai đội”, Sneijder phát biểu trước báo giới.

“Luôn lluôn có sự liên hệ chặt chẽ”, cựu tiền vệ Real tiếp tục nói sau khi trở về từ trận tranh Siêu Cúp ở Bắc Kinh. “Tôi không dám chắc mình có rời Inter hay không. Tuy nhiên nếu có một cơ hội tốt cho sự nghiệp của mình, tôi hoàn toàn đủ khả năng tự quyết định”.

“Cho đến bây giờ tôi vẫn khoác áo Xanh Đen và đang chuẩn bị cho mùa giải mới vào ngày 31 tháng Tám tới. Hiện khả năng mà tôi ra đi còn bỏ ngỏ. Tuy nhiên cần phải khẳng định rằng, CLB sẽ cân nhắc nếu có một lời đề nghị được gửi đến. Inter không hề muốn tôi ra đi, trừ phi giá trị chuyển nhượng thực sự hợp lý”.

Chứng kiến màn trình diễn tuyệt vời của các tiền vệ Man Utd trong chiến thắng 3-2 trước Man City vừa qua, đặc biệt là bộ đôi trẻ tuổi Anderson – Cleveley, có lẽ Inter sẽ phải xuống nước nếu muốn bán Sneijder sang nước Anh?

Hồ Nhất Đao (Theo Goal)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage