Smalling: Đây Là Bước Tiến Lớn Của Tôi

340

Manchester United rất vui mừng thông báo rằng hậu vệ của Fulham, Chris Smalling đã đồng ý các điều khoản cá nhân và vượt qua một cuộc kiểm tra y tế. Anh sẽ chính thức tham gia câu lạc bộ trong tháng Bảy năm 2010 trong bản  hợp đồng bốn năm với một khoản phí chuyển nhượng không tiết lộ.

Tuyển thủ U-21 Anh, Smalling đã 10 lần khoác áo đội một của Fulham, câu lạc bộ đã mua anh từ đội bóng nghiệp dư Maidstone 18 tháng trước.

HLV của Quỷ Đỏ, Sir Alex Ferguson nói: “Chris là một hậu vệ trẻ rất tài năng mà các tuyển trạch viên của chúng tôi đã theo dõi vài tháng nay. Cậu ấy rất nhanh và có khả năng đọc tình huống tốt. Cậu ấy sẽ trở thành một tài sản lớn của câu lạc bộ và được chơi cùng các hậu vệ tốt nhất. United rất vui mừng khi có được chữ ký của Chris.”

Trong khi đó, Smalling vẫn chưa hết hạnh phúc với vụ chuyển nhượng này, một cơ hội mà anh cho là không thể tin được.

“Fulham đã giúp tôi trưởng thành hơn, tôi đã học được rất nhiều từ Roy Hodgson và ban huấn luyện ở đây.” anh nói. “Tuy nhiên, cơ hội chuyển đến chơi cho một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới là điều tôi không thể bỏ lỡ. Thật hạnh phúc khi được làm việc cùng Sir Alex và chơi với các cầu thủ tuyệt vời của đội.”

“Tôi đã chơi một vài trận ở Europa League năm nay, nhưng việc có thể ra sân tại Champions League mùa tới đem lại một cảm giác thật đặc biệt. Tôi không thể chờ đợi nữa.”

anhstanhxxx (theo ManUtd)

 

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage