Sir Alex Tái Khẳng Định Không Tham Gia TTCN Mùa Đông

215
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson một lần nữa lại khẳng định ông hoàn toàn hài lòng với đội hình hiện tại của Manchester United và sẽ không tham gia TTCN mùa Đông.

Cơn bão chấn thương đang tràn qua Old Trafford, với một loạt những cái tên quan trọng của Đội I phải xa rời sân cỏ dài hạn như Nemanja Vidic, Ashley Young, Anderson, Darren Fletcher, Tom Cleverley…

Thế nhưng, Sir Alex vẫn tự tin đội hình hiện tại đủ sức cạnh tranh ở những đấu trường mà Quỷ Đỏ tham gia, bởi vậy, việc tham gia TTCN vào tháng Một này là điều không cần thiết.


Sir Alex: 'United có một đội hình đủ mạnh'…

Phát biểu trên United Review, ngài 'Máy sấy tóc' cho biết: “Vẫn như vậy, tôi cảm thấy hoàn toàn hài lòng với đội hình hiện tại của United về chiều sâu, chất lượng và độ tuổi. Tôi sẽ không bị xoay chuyển bởi những bài báo vô tận thuyết phục đội bóng tham gia TTCN vào tháng tới.”

“Tôi vẫn đang làm đúng theo niềm tin và nguyên tắc của mình. Chiêu mộ những cầu thủ hàng đầu thế giới có thể khiến bạn nổi tiếng. Nhưng đó không phải là điều tối cần thiết. Tôi hy vọng chúng tôi sẽ chứng minh được sức mạnh của mình trước khi mùa giải khép lại.”

“Tất nhiên bạn cũng không thể nói không hoàn toàn trong bóng đá bởi may mắn sẽ thay đổi rất nhiều thứ. Nếu một cầu thủ hàng đầu thế giới thực sự được rao bán, chúng tôi sẽ tham gia. Hoặc nếu các cầu thủ United lại dính thêm những chấn thương nặng nữa, khi đó việc bổ sung đội hình là rất quan trọng.”

Ryry (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage