Sir Alex: “Sẽ Không Có Một Kỳ Chuyển Nhượng Náo Nhiệt”

270
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson tin rằng kỳ chuyển nhượng mùa đông năm nay sẽ diễn ra khá yên lặng với những đội bóng ở tốp trên của Premier League.

Sau khi nhấn mạnh rằng mình không cảm thấy cần thiết phải bổ sung lực lượng, Sir Alex cũng nghĩ một điều tương tự sẽ xảy ra với những đối thủ cạnh tranh đến danh hiệu vô địch.

“Lý do mà không có quá nhiều bom tấn ở tháng Một là vì rất khó để một cầu thủ có thể ra đi,” Sir Alex giải thích. “Chắc chắn, không đội bóng nào muốn bán cầu thủ tốt nhất của mình trong tháng Một.”

“Tôi không thấy nhiều bản hợp đồng được kí kết. Có lẽ chỉ với các cầu thủ sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè và câu lạc bộ không muốn mất trắng thì họ mới phải bán cầu thủ của mình đi.”

Sir Alex cho rằng các câu lạc bộ lớn sẽ không quá hứng thú với kỳ chuyển nhượng mùa đông

Gần đây, có nhiều thông tin cho rằng Macheda và Diouf sẽ được cho mượn, nhưng Sir Alex đã tiết lộ mình sẽ không quyết định vấn đề này cho đến khi kỳ chuyển nhượng mùa đông chuẩn bị kết thúc.

“Chúng tôi sẽ không cần phải làm gì cho đến cuối tháng Một,” Sir Alex nói. “Thời gian còn rất dài và như đã nói, chúng tôi có ba tuần để suy nghĩ về vấn đề này. Tôi muốn cho mượn một hoặc hai cầu thủ, đặc biệt là những tiền đạo trẻ. Nhưng ở thời điểm này, chúng tôi sẽ không đưa ra bất cứ quyết định gì.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage