Sir Alex Sẵn Sàng Chi Mạnh Tay Trên TTCN

222
(MUSVN) – Sir Alex tiết lộ nếu mọi chuyện diễn ra thuận lợi, một thương vụ bom tấn trên thị trường chuyển nhượng là hoàn toàn có thể xảy ra.

Tháng Tám năm ngoái, United là tâm điểm của bóng đá thế giới khi mang về Robin van Persie từ đối thủ truyền kiếp Arsenal. Và có thể nói đây là sự bổ sung hoàn hảo cho nửa đỏ thành Manchester. Phong độ cao của Persie góp công không nhỏ vào lần thứ 20 vô địch nước Anh của Quỷ Đỏ. Tuy nhiên, Sir Alex nhấn mạnh mình vẫn cần cải thiện chất lượng đội hình.

Khi được hỏi vị trí nào đang được nhắm tới, HLV người Scotland trả lời: “Không nhất thiết đó phải là một tiền vệ. Tôi nghĩ với một cầu thủ đẳng cấp thế giới, bất kể cậu ta thi đấu ở vị trí nào, đều sẽ gia tăng sức mạnh cho đội bóng. Mùa giải trước, chúng tôi có Chicharito, Welbeck và Rooney, nhưng tôi vẫn mang về Persie. Tôi nghĩ đó không phải là điều gì quá khó hiểu. Chúng tôi giành chức vô địch bởi có một đội hình mạnh với nhiều cá nhân xuất sắc, nhưng tôi nghĩ chúng tôi vẫn cần những sự bổ sung.”

Sir Alex đã cho thấy sự đúng đắn khi đưa về Persie

Trong vài năm trước, Sir Alex nhấn mạnh giá trị của một cầu thủ không phản ánh chính xác năng lực. Do đó thật khó để tìm được sự bổ sung lý tưởng. Nhưng giờ đây mọi thứ đã thay đổi.

“Tôi nghĩ giá trị mà tôi từng nói tới là những cầu thủ trẻ, có tiềm năng phát triển tuy nhiên lại bị đẩy giá lên quá cao. Nhưng giờ đây đã có sự thay đổi, chúng tôi sẽ hướng đến những cầu thủ đẳng cấp thế giới. Đó là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Chúng tôi có trong tay nhiều cầu thủ trẻ chất lượng, nhưng vẫn sẵn sàng chi tiền để mang về những cầu thủ lớn.”

Cris (theo ManUtd.com)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage