Sir Alex Quyết Giành Persie

247
(MUSVN) – Sau khi mất Lucas Moura vào tay PSG, Sir Alex cho biết ông sẽ kiên trì theo đuổi mục tiêu Robin van Persie.

Ngày hôm qua, PSG đã lên tiếng xác nhận họ có được sự phục vụ của Lucas Moura. Để vuột mất một trong hai mục tiêu của mình, lẽ dĩ nhiên Sir Alex sẽ giành tất cả sự cố gắng cho Robin van Persie, dù cho Arsenal muốn bán tiền đạo này cho một CLB ngoài Premier League.

“Tôi không thể tiết lộ thêm thông tin gì nữa cho bạn,” Sir Alex nói về trường hợp của Persie. “Chúng tôi đã ra giá, nhưng họ lại luôn cố gắng thương thảo với những CLB khác. Chúng tôi chỉ còn cách phải chờ đợi. Hy vọng rằng mọi chuyện sẽ suôn sẻ. Chúng tôi đã rất cố gắng, nhưng dường như không có tiến triển gì ở thời điểm này.”

“Tôi phải thừa nhận sẽ không dễ để vụ chuyển nhượng này có thể hoàn tất. Chúng tôi và Arsenal chưa tìm được tiếng nói chung. Thật khó để giải thích tại sao họ lại làm như vậy. Tôi không hiểu họ đang nghĩ gì, vì họ rất kín tiếng.”

Về trường hợp của Lucas Moura, một lần nữa chúng ta lại có thể thấy tiền có sức mạnh như nào trong các vụ chuyển nhượng.

“Tôi cảm thấy thực sự bất ngờ khi một CLB trả 45 triệu Euro cho một cầu thủ 19 tuổi,” Sir Alex tiếp tục. “Họ đã có được Thiago Silva Và Zlatan Ibrahimovic từ AC Milan hồi tháng trước. Với những bản hợp đồng đó, số tiền họ chi tiêu vào khoảng 150 triệu Euro. Có lẽ, chỉ UEFA mới có thể ngăn chặn điều này. Một cầu thủ 19 tuổi đáng giá 45 triệu Euro, đó là điều điên rồ.”

Cris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage