Sir Alex Phủ Nhận Tin Đồn Về Welbeck

222
(MUSVN) – Sir Alex đã phủ nhận những tin đồn gần đây cho rằng có những khúc mắc trong việc gia hạn hợp đồng với Danny Welbeck.

Có một số nguồn tin tiết lộ Welbeck đã đòi hỏi số tiền lương của anh được tăng lên 60 nghìn bảng một tuần, trong khi nhà đương kim vô địch lại chỉ chấp nhận con số 45 nghìn bảng và sẵn sàng mở đường để tiền đạo này rời khỏi Old Trafford. Tuy nhiên, Sir Alex Ferguson đã nhanh đập tan những tin đồn về tương lai của tiền đạo người Anh.

“Việc ký hợp đồng mới với Danny đang diễn ra rất thuận lợi,” Sir Alex khẳng định. “Giữa đội bóng và Danny không có sự bất đồng nào. Vì vậy, chúng ta không cần phải lo lắng nữa.”

Sir Alex cho biết không có chuyện Welbeck đòi tăng lương

Trong khi đó, với trường hợp của Morrison, Sir Alex đã từ chối đưa ra những lời bình luận sau khi tiền đạo 18 tuổi này cho rằng anh chưa từng từ chối bất cứ lời đề nghị nào từ đội bóng chủ sân Old Trafford, mặc dù trước đó huấn luyện viên của United thừa nhận Morrison đã từ chối một bản hợp đồng mới.

Gần đây nhất, trên twitter của mình, Morrison đã tiếp tục đưa ra những bình luận về sự việc này. Anh nói: “Tôi chưa từng đòi hỏi 20 nghìn, 30 nghìn, hay 50 nghìn bảng. Tôi cũng chưa từng từ chối nhận 12 nghìn bảng một tuần. Không hiểu mọi người lấy thông tin đó từ đâu ra.”

Tương lai của Morrison đang là chủ đề nhận được sự chú ý nhiều nhất trong những tuần gần đây, và chính anh cũng đã phủ nhận việc có sự liên hệ với Manchester City.

Cris (Tổng hợp)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage