Sir Alex Phủ Nhận Tin Đồn Về Ronaldo

213
(MUSVN) – Sir Alex Ferguson khẳng định Manchester United không hề có ý định đưa siêu sao Cristiano Ronaldo trở lại Old Trafford.

Chuyện tương lai của CR7 đã nóng trên khắp các mặt báo suốt vài tuần vừa qua khi có tin đồn siêu sao người Bồ Đào Nha từ chối gia hạn hợp đồng với Real Madrid.

Mặc dù từng thừa nhận rất muốn đưa Ronaldo về lại Old Trafford nhưng Sir Alex đã phủ nhận bất cứ thông tin nào về một vụ chuyển nhượng bom tấn ngay trong hè 2013 này.

“Chẳng có điều gì cho tôi thấy Cristiano sẽ lại khoác áo United,” Sir Alex phát biểu. “Như những gì tôi nhận thấy, đó hoàn toàn là một tin đồn sai sự thật.”

“Ronaldo vẫn còn 2 năm trong hợp đồng và có vẻ như cả Real và cậu ấy đều muốn gia hạn. Có lẽ đây chỉ là một chiêu trò của người đại diện.”

Bên cạnh đó, Sir Alex cũng dành thời gian nhận xét về cậu học trò cưng một thời. Ông cho rằng Ronaldo đang ở đỉnh cao sự nghiệp và đã nói đùa về hai cách để ngăn chặn CR7 trong trận lượt về vòng 1/16 Champions League vào giữa tuần này.

“Cậu ấy đã trưởng thành và trở thành một cầu thủ xuất sắc hơn. Từ 28 đến 32 tuổi, với thể lực dồi dào mà Ronaldo có, cậu ấy chắc chắn sẽ ở đỉnh cao của sự nghiệp. Tôi đã có cách để ngăn chặn cậu ấy: dao rựa. Còn phương án thứ hai là súng máy!”

Castle (theo SkySports)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage