Sir Alex Phủ Nhận Mọi Tin Đồn Xung Quanh Thương Vụ Sneijder

246
(MUSVN) – HLV Manchester United Ngài Alex Ferguson đã lên tiếng phủ nhận rằng Quỷ Đỏ đang liên hệ với tiền vệ Wesley Sneijder và sẵn sàng bỏ ra 35 triệu Bảng để chiêu mộ cầu thủ này. 

Sneijder và mối liên hệ với United chỉ là tin đồn?

Ferguson cho biết ông đã đọc được những thông tin từ giới báo chí Anh, rằng tuyển thủ người Hà Lan này đã đồng ý chuyển đến sân Old Trafford để đầu quân cho United. Tuy nhiên, Sir Alex khẳng định đó chỉ là những tin đồn thất thiệt.
“Tôi đã nghe về những tin đồn đó và tôi nghĩ rằng không có gì cần phải giải thích cả,” Sir Alex cho biết trên ESPN . “Bởi vì, trước hết tôi nghĩ rằng Inter sẽ không để Wesley ra đi.”
“Bạn có quyền được phỏng đoán nhưng thật không may, chúng lại trở thành những tin đồn và cứ liên tục xuất hiện trên mặt báo. Sau đó, chúng tôi lại phải nhận rất nhiều câu hỏi về những vấn đề này. Tại sao vậy? Tôi không biết. Và tôi cũng không biết phải trả lời như thế nào để không làm ảnh hưởng đến những CLB hay những cầu thủ khác. Vì vậy, chúng tôi thực sự không thể kiểm soát được những tin đồn.”
Một số tờ báo còn ghi nhận việc giám đốc điều hành David Gill của United đã bay đến Millan và cho rằng chuyến đi đó nhằm đưa ra lời đề nghị chính thức về thương vụ Sneijder. Nhưng ngay lập tức, BLĐ Quỷ Đỏ đã xác nhận Gill chỉ có mặt ở Zurich để tham dự cuộc họp do Hiệp hội các CLB Châu Âu tổ chức.
Mặc dù Inter cũng bày tỏ ý định không muốn bán Wesley nhưng vẫn có những tin đồn cho rằng CLB Italia này sẵn sàng để anh ra đi vì đang cần tiền chiêu mộ tiền vệ Javier Pastore.
Kris (Theo TEAMtalk)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage