Sir Alex Muốn Nani Tiếp Tục Gắn Bó Với United

222
(MUSVN) – Sir Alex cho biết Nani vẫn nằm trong kế hoạch của ông. Và để cụ thể hóa điều đó, BLĐ đội bóng đã tiến hành thương thảo một bản hợp đồng mới với người đại diện của tiền vệ cánh người Bồ Đào Nha này.

Bản hợp đồng cũ của Nani sẽ hết hạn vào cuối mùa giải này, vì vậy mà đã có vô số những lời đồn đoán về tương lai của anh trong suốt thời gian vừa qua. Thậm chí có lúc, nhiều tờ báo đưa tin rằng Nani đang tiến hành đàm phán với một CLB khác và sẽ sớm rời khỏi Nhà hát của những giấc mơ.

Nhưng chính Sir Alex cuối cùng đã lên tiếng dẹp bỏ mọi lời đồn đoán thất thiệt:

Sir Alex muốn Nani tiếp tục gắn bó với Old Trafford

“Chúng tôi muốn cậu ấy ở lại, đó là điều không phải bàn cãi.”

“Cậu ấy có khả năng săn bàn nhạy bén. Cậu ấy đã có những pha vẩy bóng qua người thủ môn rất đẳng cấp sau khi thực hiện những pha phối hợp một chạm, điều đó được thể hiện ở những bàn thắng của cậu ấy vào lưới Everton hay Tottenham mùa giải trước, và còn rất nhiều bàn thắng khác nữa.”

“Cậu ấy là một nhân tố tuyệt vời để làm nên chiến thắng. Kể cả xét trên toàn châu Âu, cậu ấy vẫn là một trong những cầu thủ có khả năng gây đột biến và mang về chiến thắng cao nhất.”

“Vài tuần trước, David Gill đã nói chuyện với đại diện của Nani về bản hợp đồng mới. Hợp đồng cũ còn thời hạn nửa năm. Tất nhiên, cậu ấy muốn được thường xuyên xuất phát ở đội hình chính. Cậu ấy hoàn toàn có thể tự đảm bảo một suất đá chính cho mình nếu cậu ấy tiếp tục thể hiện được phong độ cao nhất. Chúng tôi hy vọng cậu ấy muốn ở lại bởi cậu ấy là một nhân tố quan trọng làm nên chiến thắng của những trận đấu.”

Trong mùa giải này, Nani không thường xuyên được ra sân bởi anh bị chấn thương dai dẳng đeo bám. Tuy nhiên, trong lần ra sân gần nhất vào đêm thứ Hai, rạng sáng thứ Ba vừa qua, Nani cùng với Chicharito đã tỏa sáng, giúp United tiếp tục tiến bước ở FA Cup.

“Cậu ấy đã gặp phải một chấn thương và phải nghỉ tới 6 tuần. Chúng tôi thậm chí còn phải gửi cậu ấy về BĐN để điều trị dứt điểm chấn thương. Và bây giờ, cậu ấy trở lại thật đúng lúc. Cậu ấy đã luyện tập tốt và quả thực sự trở lại này mang đến cho tôi thêm sự lựa chọn và cả những đau đầu bên hành lang cánh trái.”

“Lựa chọn của đội bóng cho vị trí này là khá phong phú. Tôi cho rằng chính điều đó tạo nên khả năng tấn công biên mạnh mẽ của United.”

Kris (theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage