Sir Alex Đặt Mục Tiêu Mua 3 Cầu Thủ

244

(MUSVN) – Sir Alex Ferguson dự định sẽ đưa về “hai hay ba” cầu thủ mới cho Manchester United trong mùa hè này.

Vị thuyền trưởng của United đã tiết lộ điều này trong cuộc họp báo được tổ chức tại bang New Jersey, nơi ông đã công bố kế hoạch du đấu trước mùa giải của câu lạc bộ tại Mỹ.

Khi được hỏi rằng liệu ông có trông đợi mình có ngân sách để tăng cường sức mạnh cho đội hình trong mùa giải tới hay không, Sir Alex đã trả lời: “Dù thế nào đi nữa chúng tôi đã có những mục tiêu cụ thể. Tôi nghĩ hai hay ba bản hợp đồng mới sẽ được hoàn thành, không việc gì phải nghi ngờ cả”.

Huấn luyện viên của United tiếp đến đã nói về danh tiếng của câu lạc bộ trong việc sở hữu các cầu thủ trẻ tài năng và phát triển họ ở Old Trafford.

“Một điều mà chúng tôi luôn làm tốt, đó là mang về câu lạc bộ những cầu thủ trẻ như Chicharito chẳng hạn. Nếu bạn nhìn thấy cách mà sáu đến tám năm trước chúng tôi đem về các cầu thủ trẻ như Ronaldo, Rooney – một người 17 tuổi, còn người kia 18 – thì sẽ thấy chúng tôi đang làm điều đó khá tốt. Tôi không thấy lý do chúng tôi phải thay đổi gì từ đó cả”.

“United sẽ tiếp tục (mua cầu thủ), mà không cần lăn tăn suy nghĩ, khi cơ hội đến đồng thời chúng tôi nhận ra được những cầu thủ trẻ nào thích hợp và có khả năng, đó là cách mà chúng tôi sẽ làm”.

Điều này vẫn dễ dàng nhận thấy trong mục tiêu của Sir Alex cho những tuyến cần được tăng cường, cho dù ông đã từng nói rằng hiện đang có nhiều sự lựa chọn cho hàng công.

“Trong đội hình hiện tại, với những cầu thủ như Chicharito, tôi nghĩ chúng tôi đang sở hữu một vài tiền đạo trẻ xuất sắc nhât ở đất nước này. Danny Welbeck, người đang chơi tại Sunderland, cũng là một cầu thủ trẻ nhiều triển vọng. Và còn Mame Diouf ở Blackburn nữa chứ”.

“Hiện chúng tôi đang rất mạnh với những tiền đạo trẻ trong một mùa giải kỳ lạ. Đôi khi mọi thứ lại diễn ra như thế”.

XH (Theo ManUtd)

Bài viết liên quan

Ghi rõ "nguồn manutd.com.vn" khi phát hành thông tin từ website này.
E-mail liên hệ: info@manutd.com.vn

Address:info@manutd.com.vn

Fanpage